fbpx

TƯ VẤN QUA ĐIỆN THOẠI

  0916-340-509 

(Cán bộ Công Ty Nhân Việt có 15 năm kinh nghiệm trong tư vấn , tuyển dụng lao động thị trường Đài Loan, Nhật Bản )

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Filter by Categories
Du học
Du học Hàn Quốc
Du học Nhật Bản
Đơn hàng Ả Rập
Đơn hàng Đài Loan
Đơn hàng Malaysia
Đơn hàng Nhật Bản
Quy trình làm hồ sơ
Tin tức
Tin tức & sự kiện
Tuyển kỹ sư Nhật Bản
Uncategorized
Văn hóa các nước
Xuất khẩu lao động

Đài Loan là một trong những thị trường lao động mà đối tượng lao động phổ thông mong ước được đặt chân tới. Không chỉ vì nền văn hóa lịch sử ngàn năm hay thú vui du lịch mà còn là nơi lý tưởng để xây dựng kinh tế, làm giàu cho gia đình, quê hương đất nước. Nếu bạn không tin thì có thể xem qua 10 lý do chọn Đài Loan là nơi lý tưởng đi xuất khẩu lao động trong số nhiều nước  từ nhiều nước mà bạn có thể lựa chọn.

lý do lựa chọn đị lao động đài loan

Đánh giá về thị trường lao động Đài Loan có nhiều ý kiến trái chiều, không ít đối tượng khẳng định sẽ không quay lại đất nước này làm việc. Nhưng cũng không ít rất muốn gia hạn hợp đồng vì họ thấy được mảnh đất vàng giúp họ kiếm tiền gửi về cho gia đình. Những trường hợp đó chủ yếu là do họ thông qua công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín, đúng việc, đúng thu nhập. Số còn lại rơi vào môi giới lừa đảo, khiến họ rơi vào cuộc sống bế tắc, về không được, ở lại cũng không xong.

10 lý do khiến Đài Loan trở thành nơi lý tưởng để lao động Việt lựa chọn đi xuất khẩu lao động

1/ Đài Loan là 1 trong 4 con rồng của châu Á, là một trong những quốc gia có nền khoa học công nghệ kỹ thuật hiện đại, mong muốn vươn lên nằm trong những quốc gia hàng đầu thế giới. Trong thời gian làm việc ở Đài Loan, người lao động đi Đài Loan có cơ hội được tiếp xúc với những trang thiết bị hiện đại, nắm vững kỹ thuật công nghệ và biết vận dụng vào sản xuất.

2/ Thu nhập của người Việt khá cao, việc tăng ca đều, ổn định

3/ Chế độ dành cho người lao động đi Đài Loan tốt: Khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan người lao động được nộp bảo hiểm, các quyền lợi hợp pháp khác tuân theo quy định của pháp luật tại Đài Loan.

4/ Chi phí đi Đài Loan đã giảm đi rất nhiều, thấp và không phải qua trung gian, đặt cọc như trước

lý do lựa chọn đị lao động đài loan 1

5/ Đài Loan có môi trường sống an toàn, đảm bảo sức khỏe và sinh hoạt cho người lao động phát huy tối đa năng lực

6/ Môi trường làm việc tại Đài Loan có tính kỷ luật rất cao giúp cho lao động được rèn luyện tác phong làm việc chuyên nghiệp, tuân thủ quy tắc tuyệt đối.

7/ Thị trường việc làm tại Đài Loan đa dạng các ngành nghề giúp cho người lao động Việt lựa chọn được công việc phù hợp với trình độ học vấn và sức khỏe, ngành nghề mình muốn theo. Một số ngành nghề có thể kể đến như: điện – điện tử, chế biến thực phẩm, cơ khí, xây dựng, điều dưỡng, giúp việc Đài Loan

8/ Tiếng Trung ngày càng được sử dụng rộng rãi vì có số người sử dụng tiếng số 1 của thế giới. Đi xuất khẩu lao động Đài Loan giúp cho người lao động nâng cao được trình độ tiếng Trung, mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

lý do lựa chọn đị lao động đài loan 2

9/ Nền văn hóa Đài Loan có nhiều nét tương đồng với Việt Nam

10/ Cơ hội việc làm sau khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan: Với trình độ, kinh nghiệm làm việc ở Đài Loan cùng với năng lực tiếng Trung tốt, cơ hội tìm được một công việc tốt có thu nhập cao ổn định không hề khó.

Nếu bạn có dự định đi xuất khẩu lao động Đài Loan trong thời gian tới mà cần hỗ trợ tư vấn bất cứ thông tin gì. Xin vui lòng liên hệ với Công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín Labcoop theo Hotline: 0916.340.509 hoặc truy cập vào website chính thức:  để cập nhật thông tin chi tiết  và chính xác nhất về đơn hàng và phí đi Đài Loan là bao nhiêu.

 

TƯ VẤN QUA ĐIỆN THOẠI

  0916-340-509 

(Cán bộ Công Ty Nhân Việt có 15 năm kinh nghiệm trong tư vấn , tuyển dụng lao động thị trường Đài Loan, Nhật Bản ) Xem bản đồ đường đi ở cuối trang web.

Đặt câu hỏi/yêu cầu tư vấn

GỌI ĐIỆN
BẢN ĐỒ