fbpx

TƯ VẤN QUA ĐIỆN THOẠI

  0916-340-509 

(Cán bộ Công Ty Nhân Việt có 15 năm kinh nghiệm trong tư vấn , tuyển dụng lao động thị trường Đài Loan, Nhật Bản )

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Filter by Categories
Du học
Du học Hàn Quốc
Du học Nhật Bản
Đơn hàng Ả Rập
Đơn hàng Đài Loan
Đơn hàng Malaysia
Đơn hàng Nhật Bản
Quy trình làm hồ sơ
Tin tức
Tin tức & sự kiện
Tuyển kỹ sư Nhật Bản
Uncategorized
Văn hóa các nước
Xuất khẩu lao động

Nhu cầu tuyển dụng lao động Việt đi xuất khẩu Đài Loan ngày càng đang tăng lên do Đài Loan đang thiếu hụt nguồn lao động phổ thông trầm trọng. Trước thực trạng này, chính phủ Đài Loan mở rộng danh mục công việc cho lao động người nước ngoài và tăng gấp đôi số lượng lao động đi Đài Loan làm việc trong thời gian tới. Vậy lao động Việt Nam sẽ được hưởng lợi ích gì?

đi xuất khẩu lao động đài loan 2018 uy tín

  1. Mức thu nhập không thể từ chối

Đài Loan được đánh giá là thị trường lao động dễ tính, không khắt khe về vấn đề tuyển chọn lao động. Tuy nhiên các chủ sử dụng lao động đều yêu cầu về chất lượng cũng như tính kỷ luật tương đối cao. Mức lương tại thị trường Đài Loan cũng khá cao, cùng với đó là nhiều chế độ đãi ngộ tốt. Hiện mức lương cơ bản tại Đài Loan là 21009 NDT/tháng, dự kiến tăng lên 23000 NDT/tháng vào 1/2018. Mức lương là yếu tố để người lao động Việt quyết định đi xuất khẩu Đài Loan.

  1. Môi trường làm việc an toàn, chuyên nghiệp

Đài Loan luôn chú trọng phát triển công nghiệp hiện đại. Do đó, người lao động Đài Loan sẽ được làm việc trong một môi trường an toàn, có tính kỷ luật cao nhưng không quá gò bó gây ức chế cho lao động làm việc. Đây là điều kiện tốt để lao động Việt rèn luyện tác phong làm việc của mình.

Môi trường làm việc tại các công ty Đài Loan rất nghiêm túc, lao động sang Đài Loan phải luôn luôn đúng giờ và đảm bảo chất lượng công việc được giao hoàn thành tốt nhất. Nhiều lao động Việt Nam không quen tác phong này nhưng sau 1 thời gian học hỏi được rất nhiều và nhanh chóng bắt nhịp được với môi trường mới. Đó là điều kiện để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của đất nước.

đi xuất khẩu lao động đài loan 2018 uy tín 1

  1. Vốn tiếng Trung thực thụ khi trở về nước

Sau 3 năm làm việc tại Đài Loan, chắc chắn vốn tiếng Trung của bạn sẽ khá, nhất là giao tiếp. Đó là cơ để bạn phát triển cơ hội nghề nghiệp sau khi về nước. Bạn có thể trau dồi thêm để làm phiên dịch viên tiếng Trung, giáo viên dạy tiếng Trung, hướng dẫn viên du lịch…

  1. Công việc tốt khi trở về nước

Theo thống kê thì 80% lao động đi Đài Loan khi trở về nước có khả năng xin việc và hòa nhập với xã hội nhanh.Đặc biệt, lao động dễ xin vào các công ty có vốn đầu tư Trung Quốc, họ thực sự cần tuyển đối tượng lao động này làm việc cho họ.

  1. Giải quyết tình trạng thất nghiệp

Việt Nam là một đất nước đang phát triển, bên cạnh đội ngũ lao động tri thức thì cũng có lao động phổ thông, những lao động đang trong tình trạng thất nghiệp cũng không hề nhỏ. Hầu hết đội ngũ là phụ nữ và một bộ phận người trẻ tuổi khác mới ra trường. Khi đi xuất khẩu Đài Loan, nhà nước đã giải quyết được tình trạng thất nghiệp, giúp họ có công việc ổn định hơn, cải thiện đời sống gia đình.

đi xuất khẩu lao động đài loan 2018 uy tín 2

Đưa lao động đi làm việc tại Đài Loan giúp Nhà nước giảm chi phí đầu tư đào tạo nghề và tạo công ăn việc làm lao động. Ngoài ra, thông qua hình thức đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài, người lao động Việt đã nâng cao trình độ chuyên môn tiếp thu được những công nghệ hiện đại của thế giới, do đó từng bước hội nhập vào nền kinh tế quốc tế.

Dựa vào những lợi ích trên, chúng ta có thể thấy đi xuất khẩu lao động Đài Loan mang lại nhiều lợi ích không chỉ cá nhân mà còn có nhà nước. Để lựa chọn đơn hàng đi Đài Loan phù hợp vui lòng  click tại đây để được tư vấn sớm nhất: đi xuất khẩu lao động Đài Loan.

 

TƯ VẤN QUA ĐIỆN THOẠI

  0916-340-509 

(Cán bộ Công Ty Nhân Việt có 15 năm kinh nghiệm trong tư vấn , tuyển dụng lao động thị trường Đài Loan, Nhật Bản ) Xem bản đồ đường đi ở cuối trang web.

Đặt câu hỏi/yêu cầu tư vấn

GỌI ĐIỆN
BẢN ĐỒ