fbpx

TƯ VẤN QUA ĐIỆN THOẠI

  0916-340-509 

(Cán bộ Công Ty Nhân Việt có 15 năm kinh nghiệm trong tư vấn , tuyển dụng lao động thị trường Đài Loan, Nhật Bản )

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Filter by Categories
Du học
Du học Hàn Quốc
Du học Nhật Bản
Đơn hàng Ả Rập
Đơn hàng Đài Loan
Đơn hàng Malaysia
Đơn hàng Nhật Bản
Quy trình làm hồ sơ
Tin tức
Tin tức & sự kiện
Tuyển kỹ sư Nhật Bản
Uncategorized
Văn hóa các nước
Xuất khẩu lao động

Trước khi đi Xuất khẩu lao động Đài Loan những thứ cần chuẩn bị để mang theo sang nước bạn là một trong những điều mà người lao động không thể bỏ qua. Vì vậy chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm chuẩn bị gì khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan không thể thiếu

chuẩn bị gì khi đi lao động Đài Loan

Giấy tờ cần thiết

Vé máy bay và hộ chiếu là 2 thứ giấy tờ mà các bạn tuyệt đối không được quên khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan vì nếu quên bạn sẽ không thể bay đúng lịch. Ngoài ra, các bạn cũng cần mang theo bên mình các giấy tờ như: chứng minh thư, ảnh thẻ,….

Bạn nên để ở nhà những giấy tờ không cần thiết như: học bạ, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh,… bởi nhỡ thất lạc sẽ gây khó khăn về sau cho bạn; còn nếu những giấy tờ này cần đến, bạn có thể nhờ người nhà scan rồi gửi qua.

Hành lý

– Quần áo: Các bạn chỉ cần mang theo một vài bộ quần áo mặc ở nhà bởi khi đi lao động Đài Loan các bạn sẽ được phát và mặc theo đồng phục của công ty. Các bạn cũng nên mang khoảng 2 – 3 chiếc áo ấm và một số quần áo mỏng; quần áo lót, 1 bộ vest (cho nam) và váy công sở (cho nữ), một vài đôi tất, một đôi dép và giầy đi bộ.

– Bởi vì thị trường lao động Nhật bản, Đài Loan, đồ dùng và vật dụng cá nhân 1 số khu vực cũng khá rẻ, cho nên bạn chỉ cần mang theo những thứ cần thiết, bởi nếu thiếu có thể mua ngay ở chợ hoặc các cửa hàng tiện lợi bên đó.

– Đồ ăn: Ngoài quần áo, bạn cũng nên chuẩn bị thêm một số đồ ăn sẵn như: Mỳ tôm, ruốc hoặc lương khô… Những đồ ăn này sẽ giúp bạn cứu đói trong 1 vài hôm đầu đề phòng bạn không hợp với đồ ăn của nước sở tại hoặc đồ ăn của họ quá đắt đỏ.

– Khác: Ngoài ra, bạn cũng nên mang theo thuốc, bàn chải đánh răng, kem đánh răng (tuýp nhỏ), khăn mặt, băng vệ sinh ( 2 -3 gói để đề phòng), dây lưng….

chuẩn bị gì khi đi lao động Đài Loan 1

Tiền

Nếu được, khi đi xkld Đài Loan bạn nên mang khoảng 2.000 đài tệ hoặc mang theo tiền USD.

Những đồ dùng khác

Máy tính, điện thoại, từ điển, kim từ điển,…là những đồ dùng bạn có thể mang theo nếu thấy cần thiết; còn nếu không cần thiết thì bạn nên để chúng ở nhà.

chuẩn bị gì khi đi lao động Đài Loan 12

Lưu ý:

Các bạn không nên mang theo những đồ nặng và không cần thiết; hành lý mang theo thì đóng gói gọn gàng. Nên dùng vali kéo, balo đeo và 1 túi xách (loại nhỏ và tiện đựng những giấy tờ cần thiết cho việc làm thủ tục hải quan).

Trên đây là một số thông tin cần thiết mà người lao động cần chuẩn bị và nên mang theo khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan. Hy vọng, những thông tin mà chúng tôi đưa ra ở bài viết này thực sự hữu ích với các bạn.

TƯ VẤN QUA ĐIỆN THOẠI

  0916-340-509 

(Cán bộ Công Ty Nhân Việt có 15 năm kinh nghiệm trong tư vấn , tuyển dụng lao động thị trường Đài Loan, Nhật Bản ) Xem bản đồ đường đi ở cuối trang web.

Đặt câu hỏi/yêu cầu tư vấn

GỌI ĐIỆN
BẢN ĐỒ