Chi phí đi xklđ Đài Loan năm 2017 hết bao nhiêu ?

Tôi tên là Nguyễn Hải Yến, 22 tuổi, quê Nam Định, có sức khỏe tốt. Tôi muốn được đi xuất khẩu lao động Đài Loan để tích lũy vốn sau này về nước làm ăn. Tôi muốn hỏi chính xác chi phí đi lao động Đài Loan là bao nhiêu? Xin nhận được câu trả lời.

chi phí đi lao động đài loan

Chuyên gia tư vấn lao động Đài Loan trả lời:

Chào bạn! Đầu tiên xin cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi cho Labcoop. Đây là một trong những câu hỏi được hầu hết lao động Việt quan tâm.

Hiện nay Đài Loan là thị trường dẫn đầu về số lượng người lao động Việt Nam sang sinh sống và làm việc. Sở dĩ như vậy vì chi phí đi Đài Loan không nhiều so với các đơn hàng đi Nhật và Hàn, thu nhập ổn định (khoảng từ 15-19 triệu/ tháng) chưa kể tăng ca, thời gian xuất cảnh nhanh.

Tùy từng đơn hàng Đài Loan mà mức phí  có sự khác nhau. Vì vậy để biết chi tiết mức phí của từng đơn hàng vui lòng truy cập website để đọc thông tin từng đơn hàng và lựa chọn đơn mình muốn đi.

Với những lao động có hoàn cảnh khó khăn  thì công ty Labcoop có thể hỗ trợ để bạn vay vốn tại các ngân hàng để đi XKLĐ Đài Loan. Các thủ tục vay vốn vui lòng đọc mục tin tức.

chi phí đi lao động đài loan 3

Lao động Cẩn thận bị môi giới lừa đảo phí xuất cảnh

Khi tìm kiếm trên Google có hàng trăm doanh nghiệp đưa người lao động đi nước ngoài nhưng thử đặt câu hỏi có ít ai biết được công ty nào là uy tín.

Hiện nay theo quy định, các doanh nghiệp XKLĐ Đài Loan không được phép thu phí quá 4.000 USD. Tuy nhiên có không ít doanh nghiệp vẫn thu phí trên trời, quá mức hàng nghìn đô. Khiến tình trạng lao động bỏ trốn, đánh mất niềm tin cho các chủ lao động có thiết tha với thị trường lao động Việt nữa không?

Đa số người lao động  thường trong lĩnh vực chế tạo và sản xuất như: cơ khí, lắp ráp điện tử, may mặc,…với thu nhập cơ bản từ 15 triệu đồng/ tháng, chưa tính tăng ca.

Về trường hợp điều kiện sức khỏe tốt, đáp ứng đủ yêu cầu của chủ lao động, thì bạn hoàn toàn tham dự đi lao động Đài Loan. Chương trình này hướng tới những đối tượng chưa có bằng cấp, hoặc chưa được học nghề, xóa đói giảm nghèo, cải thiện cuộc sống.

Các công ty xuất khẩu lao động uy tín sẽ giúp bạn trong quá trình làm thủ tục vay vốn ngân hàng . Mọi giấy tờ được chuẩn hóa, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn.

Đồng thời, bạn cần chuẩn bị thật tốt tâm lý, sức khỏe khi làm việc ở Đài Loan

chi phí đi lao động đài loan 4

Chi phí xuất khẩu lao động của Nhật và Hàn so với Đài Loan năm 2017 như thế nào?

Đài Loan, Nhật và Hàn Quốc là ba thị trường xuất khẩu lao động lớn nhất ở Việt Nam hiện nay. Vậy chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan so với 2 thị trường còn lại ra sao?

Chi phí đi lao động Nhật Bản năm 2017

Nhật Bản là thị trường truyền thống được lao động Việt tin tưởng. Hiện nay chưa có quy định về mức chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Theo số liệu thống kê, các trung tâm xuất khẩu lao động trên địa bàn thành phố Hà Nội lấy mức phí dao động trong khoảng từ 150 – 220 triệu VNĐ. Mức chi phí đi lao động tại Nhật Bản sẽ phụ thuộc vào từng đơn hàng, mức lương và thời gian đi mấy năm.

Mức thu nhập trung bình ở Nhật lên tới 30 – 35 triệu đồng/ tháng. Môi trường sống và làm việc cũng tốt hơn so với Đài Loan, do Nhật Bản có nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới.

Xuất khẩu lao động sang Nhật Bản là cơ hội để người lao động tiếp xúc và học hỏi công nghệ hiện đại, từ đó rèn luyện và nâng cao tay nghề của bản thân.

Chi phí đi lao động Hàn Quốc 2017

Chi phí đi xuất khẩu lao động Hàn chỉ khoảng 1.200. Làm việc tại Hàn Quốc, người lao động Việt có mức thu nhập ổn định, môi trường làm việc tốt nhất, lao động có thể tiếp tục quay trở lại Hàn Quốc nếu hết hạn hợp đồng.

Xuất khẩu lao động Đài Loan đang là xu hướng hiện nay, người lao động sẽ học hỏi, rèn luyện tay nghề và trải nghiệm từ những đất nước phát triển trên thế giới.

Nếu có nhu cầu xuất khẩu lao động Nhật Bản, Đài Loan, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn Labcoop để nhận tư vấn, hỗ trợ.