fbpx

TƯ VẤN QUA ĐIỆN THOẠI

  0916-340-509 

(Cán bộ Công Ty Nhân Việt có 15 năm kinh nghiệm trong tư vấn , tuyển dụng lao động thị trường Đài Loan, Nhật Bản )

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Filter by Categories
Du học
Du học Hàn Quốc
Du học Nhật Bản
Đơn hàng Ả Rập
Đơn hàng Đài Loan
Đơn hàng Malaysia
Đơn hàng Nhật Bản
Quy trình làm hồ sơ
Tin tức
Tin tức & sự kiện
Tuyển kỹ sư Nhật Bản
Uncategorized
Văn hóa các nước
Xuất khẩu lao động

Để khẳng định đi xuất khẩu lao động Đài Loan có tốt hay không thì chúng ta còn căn cứ vào rất nhiều yếu tố không chỉ dựa vào cái nhìn của người lao động mà còn cả bên môi giới xuất khẩu lao động. Trong bài viết này, Labcoop xin đưa ra quan điểm như sau:

đi xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín, xuất cảnh nhanh 1

Mức lương mà lao động đi Đài Loan nhận được

So với mức lương của các thị trường khác như Malaysia, Hàn Quốc thì  Đài Loan thông thường mức lương cao hơn, người lao động sẽ được khoảng 15-25 triệu/ tháng. Mức lương là yếu tố đầu tiên được đề cập khi lao động có nhu cầu đi xuất khẩu.Bản thân ai cũng không muốn xa quê hương, gia đình tới 1 nơi xa lạ để làm việc, chỉ khi họ có động lực muốn cuộc sống của họ tốt đẹp hơn.

Tính chất công việc họ làm vất vả hay không?

Phần lớn lao động thắc mắc mức lương cao hơn so với thị trường lao động khác như thế thì làm việc có vất vả hơn không ? Các bạn nên biết rằng, để được đi xuất khẩu lao động Đài Loan, lao động phải trải qua giai đoạn phỏng vấn, thi tuyển, bất cứ lao động cũng được đào tạo bài bản, nghiêm túc, rèn luyện, vì thế các bạn không nên quá lo lắng về vấn đề quá vất vả hay không nhé. Thậm chí lao động sau khi sang Đài Loan làm việc đều muốn ở lại, không về Việt Nam. Hơn nữa luật pháp Đài Loan cũng đã quy định rõ thời gian làm việc 8 tiếng, một tuần nghỉ 1 buổi, được nghỉ những ngày lễ tết theo quy định của chính phủ. Hơn nữa người lao động khi làm việc ở đây đều được đóng bảo hiểm, được các nhà máy chuẩn bị chỗ ở, hướng dẫn đi lại , ăn ở, sinh hoạt,…

Dựa vào 2 yếu tố trên thì đi xuất khẩu lao động Đài Loan hoàn toàn tốt, vấn đề ở đây là bạn phải tỉnh táo lựa chọn công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín.

đi xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín, xuất cảnh nhanh

4 yếu tố cần nắm được khi tham gia xuất khẩu lao động Đài Loan:

  1. Nhà tuyển dụng Đài Loan đưa ra yêu cầu tuyển dụng như thế nào?

Khi chuẩn bị thi tuyển đơn hàng Đài Loan, các bạn đều sẽ được công ty tư vấn các đơn hàng hiện có và thời gian dự tuyển. Hãy đối chiếu yêu cầu cá nhân với yêu cầu nhà tuyển dụng để đưa ra quyết định đúng đắn. Tài chính tất nhiên là 1 trong những yêu cầu bắt buộc nếu bạn muốn đi lao động bất cứ quốc gia nào.

  1. Vấn đề về thủ tục giấy tờ hợp pháp

Giấy tờ là yếu tố quan trọng bởi chúng ta cần phải hoàn thiện thủ tục theo yêu cầu của các nhà tuyển dụng lao động Đài Loan để có thể tham gia xuất cảnh hợp pháp , đúng quy định. Có giấy tờ hợp pháp chúng ta cũng tránh được những rủi ro khi sang Đài Loan làm việc. Toàn bộ các thủ tục sẽ được công ty xuất khẩu lao động Đài Loan giúp bạn hoàn thiện.

  1. Tác phong của người lao động

Các nhà tuyển dụng Đài Loan khá quan trọng về hình thức bên ngoài của con người. Đây là ấn tượng ban đầu chiếm 50% bạn có trúng tuyển đơn hàng hay không. Thậm chí tỷ lệ này còn lớn hơn rất nhiều.

  1. Yếu tố cuối cùng đó là kinh nghiệm làm việc

Kinh nghiệm làm việc được khá nhiều công ty đánh giá cao. Nhiều đơn hàng yêu cầu lao động phải có kinh nghiệm như: xây dựng, may, hàn, điện tử…Do vậy hãy đề cập tới việc bạn đã và có thể làm được những gì nhé.

đi xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín, xuất cảnh nhanh 2

Dựa vào những phân tích trên, chúng ta nên đi xuất khẩu lao động Đài Loan 2017 bởi lợi ích mà nó mang lại cho cá nhân, gia đình, nhà nước là rất lớn. Để chọn được đơn vị xuất khẩu uy tín vui lòng gọi điện trực tiếp tới hotline: 0916340509 để được giải đáp.

 

TƯ VẤN QUA ĐIỆN THOẠI

  0916-340-509 

(Cán bộ Công Ty Nhân Việt có 15 năm kinh nghiệm trong tư vấn , tuyển dụng lao động thị trường Đài Loan, Nhật Bản ) Xem bản đồ đường đi ở cuối trang web.

Đặt câu hỏi/yêu cầu tư vấn

GỌI ĐIỆN
BẢN ĐỒ