fbpx

TƯ VẤN QUA ĐIỆN THOẠI

  0916-340-509 

(Cán bộ Công Ty Nhân Việt có 15 năm kinh nghiệm trong tư vấn , tuyển dụng lao động thị trường Đài Loan, Nhật Bản )

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Filter by Categories
Du học
Du học Hàn Quốc
Du học Nhật Bản
Đơn hàng Ả Rập
Đơn hàng Đài Loan
Đơn hàng Malaysia
Đơn hàng Nhật Bản
Quy trình làm hồ sơ
Tin tức
Tin tức & sự kiện
Tuyển kỹ sư Nhật Bản
Uncategorized
Văn hóa các nước
Xuất khẩu lao động

Trong những năm gần đây, tình trạng thất nghiệp đối với đối tượng là cử nhân đại học ngày càng trở nên phổ biến, những người đã được đào tạo kiến thức chuyên môn khi 4-5 năm ngồi trên giảng đường. Để giải quyết vấn đề này có 1 câu hỏi đặt ra: Có nên đi lao động Nhật Bản sau khi tốt nghiệp Đại Học không sẽ được Labcoop trả lời trong bài viết này.

đi xuất khẩu lao động nhật bản uy tín 345

Theo suy nghĩ của nhiều người hiện nay, họ cho rằng học xong đại học nên tìm một công việc ổn định ở trong nước, đúng với chuyên ngành mà mình được đào tạo hoặc nếu không tìm được công việc thì không đi XKLĐ. Bởi lẽ, họ có suy nghĩ xuất khẩu lao động là công việc chân tay chỉ dành cho lao động phổ thông, hay có những bạn nghĩ học xong đại học đi lao động nước ngoài rất xấu hổ với bạn bè.

Bên cạnh đó, có những người học xong đại học cũng có hướng đi lao động Nhật Bản nhưng lại không có điều kiện. Thực tế với những đối tượng đã qua đào tạo đi xuất khẩu lao động Nhật, tỉ lệ trúng tuyển là khá cao, họ được hưởng mức lương trên 30 triệu/tháng cùng các chế độ đãi ngộ khác. Vậy bạn phải mạnh dạn mà đi XKLĐ khi có điều kiện.

Nhật Bản là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển, có lối sống văn minh, tác phong làm việc nghiêm túc. Đến đây bạn có thể dễ dàng tìm cho mình một công việc phù hợp với thu nhập khá, ổn định. Bên cạnh đó, sau khi hết hạn hợp đồng lao động và quay trở về nước, bạn hoàn toàn có 1 vị trí công việc xứng đáng, lương cao. Đây được coi là khoản đầu tư mang lại lợi nhuận cao.

đi xuất khẩu lao động nhật bản uy tín 346

Thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản trong những năm gần đây thu hút rất nhiều lao động Việt Nam bởi thu nhập khá chế độ tốt cho người lao động. Điều này đã góp phần không nhỏ trong việc giải quyết việc làm, nâng cao thu nhập cho người lao động đồng thời còn là cơ hội để nâng cao tay nghề, giao lưu văn hóa với nước bạn. Tuy vậy vẫn còn không ít lao động lo lắng là có nên đi Nhật làm việc không?

Sự lo lắng người lao động Việt có nhu cầu đi xuất khẩu:

– Người lao động lo lắng nếu áp lực công việc quá cao, tính kỷ luật và điều kiện sinh hoạt vất vả.

– Tình trạng bị trục xuất gây ảnh hưởng tới uy tín của người lao động.

– Sự suy yếu của đồng Yên khiến nhiều lao động hoang mang.

đi xuất khẩu lao động nhật bản uy tín 348

MỘT SỐ LÝ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN ĐI LAO ĐỘNG NHẬT BẢN SAU KHI TỐT NGHIỆP:

Nhật Bản là một trong trên 40 thị trường mà người lao động sau khi về nước có khả năng tìm kiếm được việc làm và khả năng hòa nhập tốt so với lao động Malaysia và Đài Loan.

Mặc dù đồng yên giảm giá trị nhưng so với những thị trường khác thì thu nhập của người lao động vẫn ở mức khá. Hầu hết người lao động Nhật có thu nhập trên 1000USD/tháng

Chi phí để đi xklđ Nhật Bản giảm rất nhiều, hầu hết các công ty đã bỏ đi khoản tiền đặt cọc và chống trốn. Nhiều đơn hàng được hỗ trợ giảm phí, nhà nước ta cũng tạo điều kiện hỗ trợ vay vốn khi đi làm việc tại nước ngoài.

Do vậy, nếu bạn đang thắc mắc “có nên đi Nhật làm việc sau khi tốt nghiệp đại học không?” thì chúng tôi có thể khẳng định là có, Nhật Bản vẫn là một trong những thị trường tốt, an toàn cho lao động châu Á. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu các thông tin chuẩn xác để lựa chọn đơn hàng tốt nhất, công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín. Chúc các bạn may mắn.

 

TƯ VẤN QUA ĐIỆN THOẠI

  0916-340-509 

(Cán bộ Công Ty Nhân Việt có 15 năm kinh nghiệm trong tư vấn , tuyển dụng lao động thị trường Đài Loan, Nhật Bản ) Xem bản đồ đường đi ở cuối trang web.

Đặt câu hỏi/yêu cầu tư vấn

GỌI ĐIỆN
BẢN ĐỒ