fbpx

TƯ VẤN QUA ĐIỆN THOẠI

  0916-340-509 

(Cán bộ Công Ty Nhân Việt có 15 năm kinh nghiệm trong tư vấn , tuyển dụng lao động thị trường Đài Loan, Nhật Bản )

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Filter by Categories
Du học
Du học Hàn Quốc
Du học Nhật Bản
Đơn hàng Ả Rập
Đơn hàng Đài Loan
Đơn hàng Malaysia
Đơn hàng Nhật Bản
Quy trình làm hồ sơ
Tin tức
Tin tức & sự kiện
Tuyển kỹ sư Nhật Bản
Uncategorized
Văn hóa các nước
Xuất khẩu lao động

Đài Loan vẫn luôn được biết đến là thị trường lao động ổn định, có số người đăng ký thi tuyển đứng số 1 tại Việt Nam. Điểm thu hút lao động đi Đài Loan ở đây là gì trong bài viết này Labcoop xin chia sẻ cụ thể như sau:

Mức lương cao hấp dẫn người Việt

Mức lương vẫn là vấn đề quan tâm khi lao động Việt chọn đi bất cứ nước ngoài. Cùng trình độ, công việc nhưng người lao động đi Đài Loan được nhận mức thu nhập cao.  Ngoài ra, người lao động còn có cơ hội tăng lương nếu hoàn thành tốt các công việc, các công ty Đài Loan cũng ít khi để tình trạng chậm lương lao động xảy ra.

điểm thu hút lao động đi đài loan

Môi trường làm việc an toàn chuyên nghiệp

Người Đài Loan làm việc vô cùng chuyên nghiệp, có kế hoạch, có tính kỷ luật cao. Khi bạn làm việc tại đây, bạn có thể học hỏi kinh nghiệm về chuyên môn, tiếp cận với máy móc hiện đại mà thế giới đang áp dụng. Với môi trường làm việc chuyên nghiệp, đúng giờ, quy củ, kế hoạch rõ ràng tạo nền tảng tốt khi quay trở về nước. Về chuyên môn, khi làm việc bạn sẽ phải đáp ứng những yêu cầu của các công ty. Đây chính là chìa khóa giúp bạn có nghề nghiệp tốt sau này.

Quyền lợi lao động được đảm bảo

So với những thị trường, quyền lợi về sức khỏe, bảo hiểm, trang bị đồ bảo hộ, môi trường làm việc an toàn sẽ được chủ lao động quan tâm triệt để.

Tích lũy kinh nghiệm, tạo thói quen trong giao tiếp và công việc.

Khi làm việc tại Đài Loan, bạn sẽ được học hỏi về kinh nghiệm chuyên môn, học hỏi văn hóa, thay đổi suy nghĩ tích cực. Một số nét văn hóa của người Đài Loan mà chúng ta nên học như văn hóa xếp hàng, đúng giờ, văn hóa đi tàu điện, không trộm cắp, vứt rác bừa bãi nơi công cộng.

Thiên nhiên ở Đài Loan tuyệt vời

Khí hậu Đài Loan có nhiều nét tương đồng với khí hậu tại Việt Nam, đặc biệt chúng ta có thể thấy tuyết ở Đài Loan vào  mùa đông. Ngoài thời gian làm việc bạn cũng có thể đi du lịch ở Đài Loan hoàn toàn miễn phí.

điểm thu hút lao động đi đài loan 1

Nguy cơ khi đi xuất khẩu Đài Loan bạn sẽ gặp phải:

1/ Tình trạng môi giới lừa đảo

Đưa lao động đi làm việc tại Đài Loan đang là miếng mồi béo bở cho những kẻ môi giới lừa. Việc bị lừa đảo sẽ phá tan cơ hội và giấc mơ của người lao động làm việc chân chính. Chúng ta rất dễ thành mục tiêu của họ bởi:

2/ Lao động Thiếu thông tin

Những người lao động dễ bị lừa do trình độ dân trí thấp, không nắm bắt tìm hiểu thông tin. Người lao động không cần tiếng, không cần tay nghề, không yêu cầu độ tuổi được vay vốn không lãi suất sẽ là những chiêu trò môi giới thường áp dụng.

Quy trình đi làm việc tại Đài Loan thường trải qua nhiều công đoạn. Từ việc nhận hồ sơ, khám sức khỏe… đến việc thi tuyển, xin visa xuất cảnh cần thời gian là sự chính xác tuyệt đối, không phải cứ có tiền là làm được.

điểm thu hút lao động đi đài loan 2

3/ Suy nghĩ còn đơn giản

Nhiều người chỉ quan tâm đi Đài Loan hết bao nhiêu, lương nhiều hay ít, làm công việc có vất vả không mà ít ai quan tâm sau khi trở về nước họ sẽ làm công việc gì. Đi Đài Loan không chỉ để mục đích kiếm tiền mà còn là cơ hội để bạn xây dựng nền tảng vững chắc cho tương lai. Điều bạn cần làm khi sang đây là làm việc, học hỏi, phát triển bản thân.

Ngoài những lý do trên còn có nhiều lý do khác để bạn quyết định đi xuất khẩu Đài Loan. Nếu bạn còn đang lưỡng lự hay thắc mắc về vấn đề gì vui lòng liên hệ qua hotline: 0916.340.509 để được giải đáp nhanh nhất.

 

TƯ VẤN QUA ĐIỆN THOẠI

  0916-340-509 

(Cán bộ Công Ty Nhân Việt có 15 năm kinh nghiệm trong tư vấn , tuyển dụng lao động thị trường Đài Loan, Nhật Bản ) Xem bản đồ đường đi ở cuối trang web.

Đặt câu hỏi/yêu cầu tư vấn

GỌI ĐIỆN
BẢN ĐỒ