fbpx

TƯ VẤN QUA ĐIỆN THOẠI

  0916-340-509 

(Cán bộ Công Ty Nhân Việt có 15 năm kinh nghiệm trong tư vấn , tuyển dụng lao động thị trường Đài Loan, Nhật Bản )

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Filter by Categories
Du học
Du học Hàn Quốc
Du học Nhật Bản
Đơn hàng Ả Rập
Đơn hàng Đài Loan
Đơn hàng Malaysia
Đơn hàng Nhật Bản
Quy trình làm hồ sơ
Tin tức
Tin tức & sự kiện
Tuyển kỹ sư Nhật Bản
Uncategorized
Văn hóa các nước
Xuất khẩu lao động

Điều kiện đi xkld Đài Loan là 1 trong những vấn đề được quan tâm hiện nay. Nếu không tìm hiểu đầy đủ thông tin sẽ gây ra tình trạng tiền mất tật mang. Trong bài viết này, LabCoop sẽ tư vấn cho các bạn về thủ tục hồ sơ đi lao động Đài Loan nhé.

lao động đi đài loan v50

Hồ sơ đi Đài Loan bao gồm các thủ tục sau:

– Hộ chiếu

– Lý lịch tư pháp

– Giấy khám sức khỏe

– Visa, vé máy bay, phí xuất cảnh

– Dự kiến xuất cảnh

  1. Làm hộ chiếu

Các trường hợp sau:

Công dân từ 18 tuổi chưa từng có Hộ chiếu hoặc có Hộ chiếu nhưng đã bị mất, Hộ chiếu còn hạn dưới 1 tháng.

Chứng Minh Thư gốc không quá 15 năm

Phí làm hộ chiếu là 200.000 VNĐ

4 ảnh 4 x 6 cm,

Tờ khai đề nghị cấp hộ chiếu

2 tờ khai đề nghị cấp hộ chiếu phổ thông

Cấp hộ chiếu khi đầy đủ giấy tờ thì tờ khai không cần phải có xác nhận của Trưởng công an phường, xã nơi đăng ký thường trú.

Nơi làm hộ chiếu: Công an tỉnh hoặc A18 Cục xuất nhập cảnh

Thời gian làm hộ chiếu 8-10 ngày làm việc

lao động đi đài loan v51

  1. Lý Lịch Tư Pháp chứng nhận không tiền án tiền sự

Nơi cấp Công an tỉnh hoặc Cục C27 Bộ Công An

Thời gian Cấp khoảng 10 ngày

Hồ sơ đăng ký cấp lý lịch tư pháp :

Chứng Minh Thư

1 ảnh  4 x 6

Sổ hộ khẩu

Thời hạn: có giá trị trong 6 tháng

  1. Hồ sơ sức khỏe

Đài Loan cho phép nhận lao động bị viêm gan B có đủ sức khỏe lao động. Trước khi hoàn thiện thủ tục và hồ sơ,  người lao động sẽ đi khám sức khỏe từ tổng quan đến chi tiết, đây là yêu cầu bắt buộc bên Đài Loan.

Mọi người khi đi khám sức khỏe sẽ có cán bộ công ty đưa đi , sau 1-2 ngày sẽ có kết quả và thông báo với người lao động.

  1. Đóng visa tại Văn phòng Đài Bắc:

Sau khi lao động Đài Loan đã ký hợp đồng, Công ty sẽ thu hồ sơ để làm thủ tục đóng visa cho người lao động.

5.  Lịch Bay:

Sau khi người lao động đi xkld Đài Loan đã nộp tiền xuất cảnh, ký hợp đồng và đã đóng visa. Công ty sẽ sắp xếp lịch bay cho người lao động. Lao động sẽ được thông báo chính xác về giờ bay, người đón tiếp, yên tâm làm việc trong suốt thời gian đi lao động Đài Loan.

lao động đi đài loan v52

Vì sao nên chọn LabCoop đi xuất khẩu lao động Đài Loan?

Thứ nhất: LabCoop là đối tác của nhiều doanh nghiệp tuyển dụng lao động. Đến với LabCoop người lao động sẽ được trực tiếp được các chủ doanh nghiệp Đài Loan phỏng vấn và ký hợp đồng trực tiếp, không qua trung gian nên người lao động sẽ không mất thêm phí trung gian.

Thứ hai: Để đảm bảo quyền lợi cho người lao động đi Đài Loan: bất cứ một chuyên viên tuyển dụng nào cũng không được phép thu thêm một khoản phí gì của người lao động ngoài số tiền đã ký với Doanh Nghiệp. Nếu có sẽ bị đuổi việc và bồi thường cho lao động.

Thứ ba: Labcoop luôn nỗ lực giảm thiểu thời gian học tiếng Đài và học nghề, hoàn tất thủ tục visa trong thời gian sớm nhất

Thứ tư: Khi LabCoop thông báo đến người lao động mức chi phí cho một đơn hàng thì đó là mức tổng chi phí cần đóng.

LabCoop là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực  xuất khẩu lao động Nhật, Đài Loan, chúng tôi tự hào là đơn vị cung ứng lao động sang làm việc có chuyên môn cao, tố chất tốt đảm bảo quyền lợi cho doanh nghiệp và người lao động. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp đến địa chỉ công ty: Số 70 Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội để được tư vấn.

TƯ VẤN QUA ĐIỆN THOẠI

  0916-340-509 

(Cán bộ Công Ty Nhân Việt có 15 năm kinh nghiệm trong tư vấn , tuyển dụng lao động thị trường Đài Loan, Nhật Bản ) Xem bản đồ đường đi ở cuối trang web.

Đặt câu hỏi/yêu cầu tư vấn

GỌI ĐIỆN
BẢN ĐỒ