Du Học Đài Loan Trường Đại Học China- Trường Takming University Of Science and Technology

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

Trường Đại Học China Uiversity Of Scinece and Technology.
Trường Takming University Of Science and Technology
( Thuộc Trường trong dự án Hợp Tác Chuyên Ban Quốc Tế
Lý thuyết gắn với thực tại phân xưởng khu vực Đài Bắc)

Thông Báo tuyển sinh bổ sung cho kỳ nhập học tháng 2 /2018 và tháng 9/2018

đi du học đài loan

I. NGÀNH NGHỀ:

Kỹ thuật Điện

Kỹ thuật cơ khí và tự động hóa

Thương mai Quốc Tế
Khoa Quản Lý Công Nghệ Thông Tin
Khoa Khoa học và y tế
Du lịch và Triển Lãm Quốc tế
Marketing toàn cầu, Quản trị kinh doanh
Quản lý Chuỗi cung ứng
Khoa truyền thông
Viện Hàng Không

Đặc điểm nổi bật của hai Trường Đại học có đầy đủ các chuyên ngành về kỹ thuật và kinh tế, du lịch và y tế đặc biệt hơn là ngành bảo trì hàng không của Trường China University được chứng nhận của EU.Trường hợp tác với Lufthansa German Airline là Chứng nhận CAA duy nhất của Đài Loan
II. ​ ĐỐI TƯỢNG TUYỂN:
Học sinh tốt nghiệp THPT trở lên, điểm trung bình học bạ 6.0. Tuổi từ 18 – 26 tuổi. Không tiền án tiền sự,có đủ điều kiện về sức khỏe để học tập và lao động.
Không yêu cầu có chứng chi năng lực tiếng Hoa.
III.​ HÌNH THỨC TUYỂN: Xét tuyển và sơ tuyển tại tại văn phòng đại diện.
IV. ​THỜI GIAN HỌC:
– Dự bị ngôn ngữ tại Việt Nam từ 3 – 4 tháng
– Thời gian học đại học tại Đài Loan 4 năm, kỳ nhập học tháng 2 và tháng 9
V. ​ƯU THẾ:
1. Tỷ lệ đạt visa cao.
2. Có thu nhập tương đương với lao động XKĐL, thu nhập từ 17 – 20.000.000 VNĐ/ tháng. Tổng thu nhập dự trù khoảng 200.000.000 VND/Năm
3. Sinh viên học tại Trường Đại học 2ngày/ tuần các buổi còn lại thực tập tại xưởng sản xuất.
4. Văn bằng được quốc tế công nhận. Sau khi tốt nghiệp nhận bằng cử nhân. Đối với học viên sau khi tốt nghiệp đại học công nghiệp học chuyên ban, công ty sẽ tiếp tục giúp đỡ học viên học lên bậc thạc sĩ.
5. Trong thời gian học sinh của dự án này thực tập tại công xưởng phải sắp xếp thời gian làm việc, nghỉ phép theo đúng tiêu chuẩn của luật lao động. Sinh viên được hưởng mức lương cơ bản 22,000 Đài tệ ( tương đương 17.000.000vnđ) chưa kể làm thêm, và các chế độ khác như người lao động: BHXH, BHYT…
6. Cam kết hỗ trợ việc làm sau tốt nghiệp tại Đài Loan hoặc các doanh nghiệp Đài Loan tại Việt Nam.
VI. ​CHÍ PHÍ.
– Học phí 1 kỳ học: 1,700 USD tương đương 38,500,000 VNĐ ( 1 năm có 2 kỳ). Đặc biệt chương trình này học sinh được cấp học bổng học phí năm đầu50% năm kế tiếp căn cứ theo năng lực của học viên nhà trường có những học bổng khác nhau.
– Ký túc xá; 9.500 – 11.00 NT nhân dân tệ có thể thuê ký tuc ngoài 5.000 – 6.000 NT

VII – THỦ TỤC HỒ SƠ: Theo mẫu hồ sơ bán tại trung tâm
1. Giấy khai sinh bản sao.
2. Giấy chứng nhận hoặc bằng tốt nghiệp và bằng cấp cao nhất
3. Học bạ PTTH.
4. Chứng minh nhân dân phô tô công chứng
5. Hộ chiếu phổ thông.
6. Giấy khám sức khoẻ và giấy xét nghiệm viêm gan B và HIV tại bệnh viện cấp Tỉnh.
7. Giấy chứng minh tài chính.
8. Giấy chứng minh thu nhập của bố và mẹ học sinh.
9. Ảnh hộ chiếu (4 x 6) 10 chiếc.
10. Sơ yếu lý lịch
Tất cả các giấy tờ trên đều dịch sang Tiếng Anh (có dấu dịch thuật và bản Tiếng Việt kèm theo đối chiếu).