Du Học Đài Loan Trường Đại học kỹ thuật Triều Dương – Chaoyang University Of Technology (CYUT)

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

Trường Đại học kỹ thuật Triều Dương – Chaoyang University Of Technology (CYUT) – Đài Trung thuộc Trường trong dự án Hợp Tác Chuyên Ban Quốc Tế

( Lý thuyết gắn với thực tại phân xưởng)

du học đài loan 56

I. NGÀNH NGHỀ VÀ CHỈ TIÊU:

– Khoa Quản lý công trình công nghiệp (40 chỉ tiêu)

– Khoa Xây Dựng (tổng 80 chỉ tiêu).

  1. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN:

Học sinh tốt nghiệp THPT trở lên, điểm trung bình học bạ 6.0. Tuổi từ 18 – 26 tuổi. Không tiền án tiền sự,có đủ điều kiện về sức khỏe để học tập và lao động.

III.​ HÌNH THỨC TUYỂN: Xét tuyển và sơ tuyển tại tại văn phòng đại diện.

  1. ​THỜI GIAN HỌC:

– Dự bị ngôn ngữ tại Việt Nam từ 3 – 4 tháng

– Thời gian học đại học tại Đài Loan 4 năm, kỳ nhập học tháng 2 và tháng 9

  1. ​ƯU THẾ:
  2. Học viên được học bổng 100/% học kỳ đầu và 50% học kỳ 2, học kế tiếp học sinh quốc tế có thể nhận được Học bổng NT$25.000/ kỳ học nếu đáp ứng đủ điều kiện Học bổng của trường.
  3. Có thu nhập tương đương với lao động XKĐL, thu nhập từ 15 – 20.000.000 VNĐ/ tháng. Tổng thu nhập dự trù khoảng 200.000.000 VND/Năm
  4. Sinh viên học tại Trường Đại học 2ngày/ tuần các buổi còn lại thực tập tại xưởng sản xuất.
  5. Văn bằng được quốc tế công nhận. Sau khi tốt nghiệp nhận bằng cử nhân. Đối với học viên sau khi tốt nghiệp đại học công nghiệp học chuyên ban, công ty sẽ tiếp tục giúp đỡ học viên học lên bậc thạc sĩ.
  6. Trong thời gian học sinh của dự án này thực tập tại công xưởng phải sắp xếp thời gian làm việc, nghỉ phép theo đúng tiêu chuẩn của luật lao động. Sinh viên được hưởng mức lương cơ bản 21,009 Đài tệ ( tương đương 15.000.000vnđ) chưa kể làm thêm, và các chế độ khác như người lao động: BHXH, BHYT…
  7. Cam kết hỗ trợ việc làm sau tốt nghiệp tại Đài Loan hoặc các doanh nghiệp Đài Loan tại Việt Nam.
  8. ​CHI PHÍ.

– Học phí 1 kỳ học: 50,853 NTD tương đương 38,000,000 VNĐ ( 1 năm có 2 kỳ).

– Thông tin chi tiết , thủ tục nhập học, xin Visa; Trung Tâm tư vấn du học DKC:

IV – THỦ TỤC HỒ SƠ: Theo mẫu hồ sơ bán tại trung tâm

  1. Giấy khai sinh bản sao.
  2. Giấy chứng nhận hoặc bằng tốt nghiệp và bằng cấp cao nhất
  3. Học bạ PTTH.
  4. Chứng minh nhân dân phô tô công chứng
  5. Hộ chiếu phổ thông.
  6. Giấy khám sức khoẻ và giấy xét nghiệm viêm gan B và HIV tại bệnh viện cấp Tỉnh.
  7. Giấy chứng minh tài chính.
  8. Giấy chứng minh thu nhập của bố và mẹ học sinh.
  9. Ảnh hộ chiếu (4 x 6) 10 chiếc.
  10. Sơ yếu lý lịch

Tất cả các giấy tờ trên đều dịch sang Tiếng Anh (có dấu dịch thuật và bản Tiếng Việt kèm theo đối chiếu).

Các bước tiến hành:

B1: Sau học sinh tìm được trường, chuyên ngành học phù hợp với nhu cầu của mình và đồng ý tham gia ghi danh cho khóa học thông qua trung tâm.

B2: Học sinh hoàn thiện hồ sơ theo hướng dẫn

B3: Khi nộp hồ sơ học sinh nộp kèm theo lệ phí 1,000 USD (gồm phí ghi danh, hỗ trợ chứng minh tài chính, dịch thuật, chuyển hồ sơ…/.)

B4: Học sinh nhận thư mời và thông tin chi tiết khóa học, phí của trường nộp: 1000 USD phí bảo đảm chương trình.

B4: Khi có thông báo trúng visa đã được chấp nhận học sinh trực tiếp chuyển tiền học phí theo thư mời và thông báo vào tài khoản của trường.

B5: Du học sinh chuẩn bị hành cá nhân chuẩn bị cho hành trình du học .