Kinh nghiệm học ngôn ngữ để đi xuất khẩu lao động sang Nhật Bản

Xã hội ngày càng phát triển, tiếng Nhật trở thành một trong những ngôn ngữ bắt buộc đối với các bạn đi xuất khẩu lao động Nhật. Việc thành thạo tiếng Nhật không chỉ giúp giao tiếp hàng ngày mà công việc của bạn sẽ có bước tiến mới khi bạn làm việc tại đây. Labcoop xin chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Nhật đi xuất khẩu lao động Nhật.

đi lao động Nhật Bản hg6

Nhật Bản là thị trường lao động mơ ước của rất nhiều người lao động Việt Nam, đặc biệt đối với các bạn sau khi tốt nghiệp đại học, cao đẳng. Tuy nhiên, để đi xuất khẩu lao động sang Nhật Bản, việc học tiếng là điều vô cùng cần thiết.

Hiểu về tiếng Nhật để giao tiếp với chủ sử dụng lao động

Để học được tiếng Nhật  thì bạn phải hiểu về tiếng Nhật. Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn yêu văn hóa Nhật Bản, đây sẽ là động lực giúp bạn học tiếng nhanh hơn.  Tiếng Nhật là ngôn ngữ tượng hình, đa dạng về ngữ nghĩa. Để học được tiếng thì phải xác định rõ ràng mục tiêu, năng lực  của mình muốn đạt được để đủ điều kiện do chủ doanh nghiệp đưa ra.

Đề ra kế hoạch học và tuân thủ các yêu cầu đưa ra.

Chúng ta nên tự lập ra một kế hoạch ôn luyện và cố gắng tuân theo kế hoạch đã lập. Bạn cần xác định thời gian học tiếng Nhật mỗi ngày, bao nhiêu thời gian ôn luyện ngữ âm theo quy trình: Nghe- nói – đọc – viết.

đi lao động Nhật Bản hg7

Xem các bộ phim bằng tiếng Nhật

Chúng ta luôn bị thu hút bởi hình ảnh và âm thanh,…Bộ phim tiếng Nhật là phương pháp lý tưởng để bạn quen dần với âm điệu bản ngữ. Mỗi ngày nên dành ra 15 – 30 phút xem phim ngắn bằng tiếng Nhật, sau đó tóm tắt nội dung chính của bộ phim. Ngoài ra chúng tôi khuyến khích học viên của mình xem quảng cáo Nhật, khá nhiều các chương trình tác động tới tư duy ngôn ngữ của các bạn một cách tích cực.

Cam kết của Labcoop dành cho các bạn học tiếng Nhật chuẩn bị xuất cảnh sang Nhật:

– Tự tin bước vào cuộc phỏng vấn xin việc bằng tiếng Nhật do chủ doanh nghiệp Nhật trực tiếp phỏng vấn

– Tự tin giao tiếp với người Nhật

– Tự tin giao tiếp với Sếp là người Nhật

– Mục tiêu bạn đặt ra sẽ đạt được theo mong muốn.

Để có thể thành thạo tiếng Nhật không hề đơn giản chút nào, học viên đi lao động Nhật Bản cần có định hướng theo 1 phương pháp học phù hợp. Tại Labcoop, giáo viên ngoại ngữ sẽ giúp các bạn tiếp cận với những phương pháp học phù hợp với năng lực của bạn.

đi lao động Nhật Bản hg8

Chính sách vay vốn đi lao động Nhật Bản mới nhất 2017 tôi xin hướng dẫn làm thủ tục vay vốn, mất ít thời gian nhất.

Thủ tục pháp lý đơn giản

Để vay vốn ngân hàng, người lao động phải nắm kiến thức cơ bản về thủ tục pháp lý. Hồ sơ vay vốn được công ty xuất khẩu lao động chuyển trực tiếp cho người lao động. Giấy tờ bao gồm: hợp đồng ký giữa công ty và người lao động; bản cam kết trả nợ; giấy xác nhận tuyển dụng.

Hồ sơ vay vốn nhanh

Chỉ cần đầy đủ giấy tờ tùy thân, thông tin gia đình, xklđ Nhật có thể dễ dàng hoàn thành hồ sơ vay vốn trong thời gian nhanh chóng. Một bộ hồ sơ vay vốn: Sổ hộ khẩu, chứng minh thư. Ngân hàng sẽ đối chiếu với bản kê khai trên giấy đề nghị.

Labcoop tồn tại và phát triển trong lĩnh vực đi xuất khẩu lao động Đài Loan, Nhật Bản khá lâu, công ty dựa vào tiêu chí chất lượng, chi phí thấp nhất thị trường, hỗ trợ nhiệt tình làm hài lòng các bạn có nhu cầu đi làm việc tại nước ngoài.