fbpx

TƯ VẤN QUA ĐIỆN THOẠI

  0916-340-509 

(Cán bộ Công Ty Nhân Việt có 15 năm kinh nghiệm trong tư vấn , tuyển dụng lao động thị trường Đài Loan, Nhật Bản )

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Filter by Categories
Du học
Du học Hàn Quốc
Du học Nhật Bản
Đơn hàng Ả Rập
Đơn hàng Đài Loan
Đơn hàng Malaysia
Đơn hàng Nhật Bản
Quy trình làm hồ sơ
Tin tức
Tin tức & sự kiện
Tuyển kỹ sư Nhật Bản
Uncategorized
Văn hóa các nước
Xuất khẩu lao động

Hiện nay trong tổng số người đi xuất khẩu lao động Đài Loan thì nữ giới chiếm số lượng không hề nhỏ. Điều này chứng tỏ Đài Loan là miền đất hứa giúp họ thực hiện mơ ước làm giàu cho quê hương và gia đình.

Nhằm chọn đơn hàng Đài Loan cho nữ phù hợp, Công ty xuất khẩu lao động Labcoop xin giới thiệu 5 ngành nghề có thu nhập cao, công việc không vất vả cho lao động Nữ khi sang Đài Loan làm việc năm 2018.

nữ đi đơn hàng đài loan nào

Top 5 ngành nghề đi Đài Loan thu hút nhiều lao động Nữ đăng ký

+ Ngành chế biến thực phẩm trong nhà máy

Đây là một trong những đơn hàng đi Đài Loan được nhiều lao động Việt lựa chọn khi đi xklđ Đài Loan. Sở dĩ như vậy vì môi trường làm việc trong nhà máy yêu cầu phải thoáng mát, đảm bảo an toàn vệ sinh. Thu nhập đơn hàng ngành này cao và tăng ca làm thêm rất nhiều. Công việc chủ yếu mà lao động hay lựa chọn là chế biến xúc xích, bánh mỳ, cơm hộp, thủy sản, Mức lương cơ bản ít nhất trên 1000$/tháng.

+ Ngành nghề điện tử

Công việc trong lĩnh vực này là lắp ráp máy móc, thiết bị điện tử, bảng mạch điện tử, cuộn dây đồng, nam châm,…Môi trường làm việc trong xưởng. Tính chất công việc không vất vả do làm việc theo dây chuyền. Thu nhập đơn hàng khá cao, tăng ca ít nhất 80h/tháng, ngoài ra còn phụ cấp ăn, thưởng chuyên cần, thưởng lễ tết…

+ Ngành nghề may mặc

Những lao động Nữ khi có kinh nghiệm về may mặc ở Việt Nam có lợi thế khá lớn. Công việc chủ yếu là may các sản phẩm như quần áo, rèm cửa, dệt vải,…

đơn hàng đài loan may mặc

+ Làm nông nghiệp

Công việc là chăn nuôi, trồng hoa hoặc trồng rau trong nhà kính. Đơn hàng thích hợp với lao động Nữ. Chỉ cần tốt nghiệp cấp II là có thể đăng ký tham gia. Yêu cầu tuyển chọn không quá khắt khe so với các đơn hàng trên.

+ Điều dưỡng, giúp việc, hộ lý Đài Loan

Công việc chủ yếu của một điều dưỡng viên là: chăm sóc sức khỏe và sinh hoạt cho người già, người bệnh. So với các ngành trên, điều kiện đi xuất khẩu Đài Loan có phần khắt khe hơn.

đơn hàng đài loan nông nghiệp

Một số lưu ý trước khi đăng ký đơn hàng đi xuất khẩu lao động Đài Loan

Lựa chọn đơn hàng đi Đài Loan là một trong những yếu tố quyết định sự thành công khi đi xuất khẩu lao động. Do vậy, bạn cần phải cân nhắc đơn hàng mà mình đăng ký tham gia.

– Lựa chọn những đơn hàng Đài Loan phù hợp với điều kiện sức khỏe bản thân

– Môi trường làm việc đảm bảo, không khắc nghiệt, không chịu sự tác động từ môi trường bên ngoài

– Mức lương cơ bản là bao nhiêu? Sau khi trừ chi phí hàng tháng, bạn nhận được bao nhiêu

– Công việc bạn là làm gì, ở đâu

– Đơn hàng Đài Loan đăng ký có tăng ca, làm thêm nhiều không.

Nên lựa chọn công ty xuất khẩu lao động Đài Loan nào uy tín?

Nếu bạn chưa tìm được công ty xuất khẩu Đài Loan nào uy tín, Hãy đến với Labcoop – là 1 trong 8 công ty xuất khẩu uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Nơi lao động có thể gửi gắm niềm tin, đảm bảo quyền lợi cho người lao động của mình trong quá trình làm việc tại Đài Loan, Labcoop luôn tiếp nhận những đơn hàng Đài Loan tốt, có thu nhập cao và nhiều việc làm thêm. Đến với Labcoop, người lao động sẽ được đào tạo kỹ lưỡng trong môi trường trang thiết bị đầy đủ. Đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm đào tạo nguồn nhân lực.  Bên cạnh đó, Công ty Labcoop luôn có chính sách hỗ trợ giúp lao động sang làm việc nhanh nhất, giảm chi phí chờ đợi đơn hàng và luôn đồng hành cùng lao động Việt.

Để biết thêm thông tin chi tiết từng vui lòng liên hệ với đội ngũ tư vấn xuất khẩu lao động  Đài Loan để được hỗ trợ tư vấn chính xác và nhanh nhất: 0916.340.509

 

TƯ VẤN QUA ĐIỆN THOẠI

  0916-340-509 

(Cán bộ Công Ty Nhân Việt có 15 năm kinh nghiệm trong tư vấn , tuyển dụng lao động thị trường Đài Loan, Nhật Bản ) Xem bản đồ đường đi ở cuối trang web.

Đặt câu hỏi/yêu cầu tư vấn

GỌI ĐIỆN
BẢN ĐỒ