Chọn công ty xuất khẩu lao động Malaysia nào uy tín năm 2017

Trong những năm gần đây, người Việt đang bắt đầu quay lại với thị trường xuất khẩu lao động Malaysia, đây là 1 trong những con đường được nhiều người lựa chọn. Do vậy việc lựa chọn công ty xuất khẩu lao động Malaysia uy tín không hề dễ dàng chút nào.

Như chúng ta đều biết, hiện ở Việt Nam có khá nhiều công ty môi giới mọc lên, không ai biết trong số đó, công ty nào mới là công ty uy tín. Hầu hết mọi người thường đặt ra các câu hỏi: Phần lớn môi giới là lừa đảo, họ luôn có cái nhìn nghi ngờ, miệt thị với môi giới. Nhưng các bạn đều chưa hiểu: Môi giới là cầu nối giúp bạn đến với các công ty bên Malaysia, họ đảm bảo công việc và quyền lợi, am hiểu luật pháp để bạn thuận lợi xuất cảnh trong thời gian làm việc tại đây. Bạn có thể tự mình học tiếng không? Có đủ khả năng gặp trực tiếp lãnh đạo, phỏng vấn xin việc hay không? Những câu hỏi này chỉ có bạn mới có thể hiểu được.

đi lao động sang Malaysia làm việc

Dưới đây là 5 dấu hiệu nhận biết công ty môi giới uy tín mà bạn nên lựa chọn.

1 . Số lượng lao động đi Malaysia xuất cảnh lớn hàng năm

– Số lượng lao động xuất cảnh là bằng chứng chính xác để đánh giá công ty đó có uy tín hay không. Bạn nên nhớ, đừng bao giờ tin vào quảng cáo, bất cứ ai cũng có thể làm truyền thông miễn là có tiền, nhiều người biết chưa chắc là công ty tốt. Những doanh nghiệp sở hữu lượng lao động đi Malaysia lớn là các doanh nghiệp môi giới chất lượng thực sự. Họ làm việc dựa trên đúng quy định, văn bản pháp luật.  Vấn đề cốt lõi là Bạn phải Tìm hiểu qua cách Quan sát, đơn hàng tuyển dụng, quy mô đào tạo,…

2 . Doanh nghiệp có đầy đủ hồ sơ pháp lý

– Doanh nghiệp đi xuất khẩu lao động Đài Loan, Malaysia mà bạn chọn lựa phải là công ty có tính hợp pháp, không vi phạm quy định của Bộ lao động, hồ sơ pháp lý đầy đủ. Để rà soát được những thông tin trên có chuẩn xác hay không bạn có thể tra cứu trên website

đi lao động sang Malaysia làm việc 1

3. Liên hệ trực tiếp có công ty Malaysia

Để kiểm nghiệm đơn vị môi giới có đối tác ở Malaysia hay không bạn nên tìm hiểu bằng cách: gọi điện trực tiếp, nhờ người thân bên Malaysia tìm hiểu hộ. Nếu làm ăn chính đáng thì không có lý do gì không cho bạn biết cả.

4. Không yêu cầu lao động đặt cọc

Đặt cọc tiền đi xuất khẩu là vấn đề vô cùng nhạy cảm, nó ảnh hưởng trực tiếp tới quyền lợi của người lao động. Một số công ty yêu cầu lao động phải nộp trước 1 khoản tiền không nhỏ, cam kết sau khi trở về nước sẽ hoàn trả toàn bộ. Nhưng thực tế, nhiều công ty bỏ trốn, phá sản khiến người lao động bị động bên nước bạn. Chủ lao động đuổi việc, họ buộc phải trụ lại trở thành lao động bất hợp pháp để kiếm tiền trả nợ nần.

5. Quy trình đi xuất khẩu lao động Malaysia rõ ràng, mình bạch

Lịch trình từ khi bạn khai form tới khi xuất cảnh phải có thời gian cụ thể, đúng lịch trình. Do vậy hãy lựa chọn những đơn vị làm tốt ở mảng này nhé.

đi lao động sang Malaysia làm việc 2

Đi xuất khẩu lao động Malaysia không phải chuyện dễ dàng, trải qua tương đối nhiều bước tuyển chọn. Chính vì vậy, để lao động Việt có cái nhìn tổng quát, không vấp phải bất kỳ vướng mắc nào. Trên đây là những tiêu chí để đánh giá Công ty xuất khẩu lao động Malaysia uy tín ở Hà Nội mà bạn có thể đăng ký. Mọi câu hỏi thắc mắc vui lòng liên hệ với công ty theo các số hotline: 0916340509. Chúc bạn thành công!