Phỏng vấn xkld Đài Loan trúng tuyển 100% đơn hàng

Phỏng vấn xkld Đài Loan không còn xa lạ với các bạn có nhu cầu đi lao động nước ngoài nữa.  Đây là cơ hội để bạn thể hiện kinh nghiệm, cách giao tiếp khéo léo của mình để được chủ lao động lựa chọn. Labcoop xin chia sẻ những kinh nghiệm phỏng vấn đơn hàng đi Đài Loan cam kết trúng tuyển 100%.

phỏng vấn xkld đài loan

Kinh nghiệm đó bao gồm:

Chuẩn bị đầy đủ thông tin trước khi buổi phỏng vấn diễn ra

– Tự trang bị cho mình nền tảng tiếng Trung cơ bản

– Tìm hiểu văn hóa về đất nước, con người Đài Loan và phong cách làm việc họ có nét tương đồng hay khác biệt gì so với Việt Nam không?

– Bạn cần thu thập thêm thông tin về nhà máy bạn sẽ làm việc. Những thông tin này bạn tìm trên internet hoặc có thể tham khảo kinh nghiệm từ những người đi trước.

Trang phục, tác phong nghiêm túc khi phỏng vấn

– Ấn tượng đầu tiên của chủ lao động không chỉ là ngoại hình của bạn mà còn các hành động, cử chỉ của bạn có nghiêm túc với buổi phỏng vấn quan trọng này không. Thực tế có nhiều bạn ngoại hình tốt nhưng thái độ của các bạn lại gây cho người phỏng vấn cảm giác khó chịu, không có thiện cảm để cùng hợp tác làm việc trong 3 năm.  Hãy giản dị, khiêm tốn nhưng không quá đơn giản, xuề xòa, đây được coi như điểm cộng cho bạn trước mắt người tuyển dụng.

Kinh nghiệm trong lúc phỏng vấn

– Nên chú ý trong cách đi đứng, ngồi, chào, nói cảm ơn khi được người khác phỏng vấn… thể hiện mình là một người nghiêm túc, lịch sự, hòa nhã.

Trang bị các kỹ năng mềm

– Khi phỏng vấn, do tâm lý không ổn định nên các bạn thường quên những giao tiếp ứng xử cơ bản là chào hỏi và cảm ơn. Các bạn nên lưu ý hãy tạo cho mình một tâm lý thoải mái trước khi tham gia phỏng vấn. Có thể tạo ra điểm mới sáng tạo giúp bạn ấn tượng trong mắt chủ lao động.

phỏng vấn xkld đài loan 1

– Bạn nên giới thiệu ngắn gọn thông tin về bản thân nhưng phải đầy đủ :

+ Xin chào

+ Bạn tên là…

+ Năm nay bao nhiêu tuổi

+ Gia đình bạn có mấy người.

+ Kinh nghiệm mà bạn đã làm qua

+ Sở thích

+ Cam kết khi được nhận vào nhà máy

+ Mong nhận được sự giúp đỡ của ban lãnh đạo công ty.

Lưu ý: Bạn hãy luôn  nhìn thẳng vào mắt của người tuyển dụng khi giới thiệu và trả lời câu hỏi của họ đưa ra. Trả lời dứt khoát, không giải thích nhiều. Lắng nghe họ nói gì về mình để đưa ra phán đoán mình có trúng tuyển đơn hàng xkld Đài Loan không.

Có 2 cách phỏng vấn mà chủ lao động Đài Loan vẫn lựa chọn

Cách 1. Phỏng vấn trực tiếp ( bay sang Việt Nam tuyển chọn lao động )

Phỏng vấn trực tiếp sẽ tiết kiệm cho bạn khá nhiều các vòng thi. Lao động cần tập trước ở nhà về mọi thứ được công ty môi giới hướng dẫn. Bạn sẽ không phải lo lắng là thi trượt đơn hàng.

Cách 2. Phỏng vấn qua mạng xã hội

Lao động đi Đài Loan nên lưu ý về nét mặt, và giọng nói, không dùng các ngôn ngữ cơ thể nhiều. Nên tập trước ở nhà  đồng thời trả lời to rõ ràng và từ tốn, không nói quá nhanh, nói đủ ý và diễn đạt cho chủ lao động hiểu bạn muốn nói gì.

phỏng vấn xkld đài loan 2

Trên đây là những kinh nghiệm phỏng vấn xuất khẩu lao động trúng tuyển 100% đơn hàng. Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp giúp bạn có một tâm lý tốt nhất, tự tin nhất để tham gia phỏng vấn. Labcoop luôn theo sát bạn trên con đường thực hiện ước mơ lớn của mình, làm giàu cho mình và có một tương lãi vững chắc.

>> Đọc thêm: xuất khẩu lao động Malaysia