fbpx

TƯ VẤN QUA ĐIỆN THOẠI

  0916-340-509 

(Cán bộ Công Ty Nhân Việt có 15 năm kinh nghiệm trong tư vấn , tuyển dụng lao động thị trường Đài Loan, Nhật Bản )

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Filter by Categories
Du học
Du học Hàn Quốc
Du học Nhật Bản
Đơn hàng Ả Rập
Đơn hàng Đài Loan
Đơn hàng Malaysia
Đơn hàng Nhật Bản
Quy trình làm hồ sơ
Tin tức
Tin tức & sự kiện
Tuyển kỹ sư Nhật Bản
Uncategorized
Văn hóa các nước
Xuất khẩu lao động

Quy trình đi lao động Đài Loan 2017 là 1 trong những kiến thức cần nắm rõ đối với các bạn có nhu cầu đi xuất khẩu lao động sắp tới. Dựa vào mức độ cần thiết trên, Labcoop xin chia sẻ quy trình đầy đủ và chuẩn sau đây:

Điều kiện đáp ứng yêu cầu tuyển dụng đơn hàng Đài Loan:

– Độ tuổi: 19-35, một số đơn hàng xây dựng, nông nghiệp lấy tới 37 tuổi

– Trình độ học vấn: tốt nghiệp ít nhất cấp 2 trở lên.

– Chiều cao: Nam 1m57 trở lên, nữ 1m50 trở lên, tùy vào từng đơn hàng, làm công việc gì.

– Yêu cầu tay nghề: chấp nhận lao động không có tay nghề, sẽ đào tạo sau

– Sức khỏe: có sức khỏe tốt,  không mắc bệnh truyền nhiễm, không mù màu, loạn thị, cận thị và một số tiêu chuẩn khác, chấp nhận viên gan B

– Không nhận lao động đã qua Đài Loan, tùy vào mỗi nhà máy, có những đơn hàng chỉ tuyển lao động đi Đài Loan về rồi.

quy trình đi lao động đài loan

  1. Sơ tuyển, đi khám sức khỏe

Khám sức khỏe là yêu cầu đầu tiên đối với người lao động đi Đài Loan, hiện tại chi phí đi khám sức khỏe tại các bệnh viện chỉ định như Bệnh viện Tràng An dao động từ 800.000 đến 850.000 đồng mục đích để xác định lao động ứng tuyển có đủ điều kiện về sức khỏe làm việc tại Đài Loan hay không. Sau khi đủ tiêu chuẩn, lao động đi Đài Loan sẽ được cán bộ tư vấn xuất khẩu lao động hướng dẫn khai form và tư vấn đơn hàng, cho đi đào tạo tiếng Trung.

  1. Đào tạo ban đầu

Việc đào tạo ban đầu trước khi thi tuyển đơn hàng Đài Loan để nâng cao tiếng Trung cũng như tay nghề phù hợp với công việc đang làm.

Khi ứng viên vượt qua vòng sơ tuyển, người lao động học các khóa học định hướng nhằm nâng cao kiến thức về ngành nghề. Tại công ty Labcoop, các giáo viên đào tạo đều là người Trung hoặc những người đã từng h làm việc tại Đài Loan, vì vậy cơ hội trúng tuyển của các lao động tại Công ty cũng cao hơn rất nhiều với các lao động không đi học đào tạo. Ngoài ra, các lao động học nguồn sẽ luôn được ưu tiên cho các đơn hàng Đài Loan tốt nhất.

quy trình đi lao động đài loan 1

  1. Thi tuyển đơn hàng Đài Loan

Hình thức thi tuyển có thể là phỏng vấn trực tiếp hoặc phỏng vấn qua mạng, thường là skype, gửi form. Thông thường, người lao động đi thi tuyển sẽ biết được kết quả thi tuyển ngay sau đó.

Sau khi nhận được thông báo trúng tuyển, người lao động đi Đài sẽ chuẩn bị làm hồ sơ, các thủ tục, chi phí để xuất cảnh.

  1. Đào tạo sau khi trúng tuyển

Đây là giai đoạn đào tạo dành cho những lao động đã trúng tuyển đơn hàng Đài Loan trước đó. Ở giai đoạn này, người lao động sẽ được bổ sung vốn ngoại ngữ cũng như tay nghề được nâng cao để đáp ứng yêu cầu của công ty Đài Loan. Cũng là giai đoạn bạn học cách hòa nhập với môi trường mới, tìm hiểu cuộc sống 3 năm làm việc tại đây.

  1. Hoàn thiện visa và chờ xuất cảnh

Song song với quá trình đào tạo, công ty môi giới xuất khẩu sẽ giúp bạn hoàn thiện tất cả các hồ sơ liên quan 1 cách nhanh nhất, chuẩn bị vé máy bay và sắp xếp thời gian hợp lý để bạn được bay thuận lợi nhất.

quy trình đi lao động đài loan 2

Trên đây là quy trình đi xuất khẩu lao động Đài Loan tại Công ty cổ phần Nguồn nhân lực và phát triển hợp tác (Labcoop), mọi vấn đề người lao động có thể liên hệ với cán bộ tư vấn xuất khẩu lao động để được hỗ trợ tận tình nhất: 0916340509. Vui lòng tham khảo thêm  tại đây các đơn hàng đi Nhật  tốt nhất.

Chúc các bạn may mắn!

 

TƯ VẤN QUA ĐIỆN THOẠI

  0916-340-509 

(Cán bộ Công Ty Nhân Việt có 15 năm kinh nghiệm trong tư vấn , tuyển dụng lao động thị trường Đài Loan, Nhật Bản ) Xem bản đồ đường đi ở cuối trang web.

Đặt câu hỏi/yêu cầu tư vấn

GỌI ĐIỆN
BẢN ĐỒ