Tuyển 100 nữ lao động Malaysia làm NM Venture ở Johor,TT 25.09

Lao động Malaysia ngành điện tử là ngành có nhu cầu nguồn nhân lực rất lớn  và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía lao động nước ta. Vì đây là ngành có công việc khá đơn giản, được lao động trong môi trường an toàn, thu nhập cao và ổn định, chính sách đãi ngộ tốt. Hiện tại nhà máy Venture ở Johor cần tuyển 100 nữ, thông tin đơn hàng chi tiết phía dưới.

1. NGÀNH NGHỀ ĐI LAO ĐỘNG MALAYSIA: điện tử

2. SỐ LƯỢNG: 100 nữ

3. NƠI LÀM VIỆC: Venture ở Johor

– Địa chỉ: Johor

– Công việc: sản xuất linh kiện điện tử
hcm-phat-trien-nganh-cn

4. ĐỐI TƯỢNG:

– Tuổi : Nữ: Nam: 18-30

– Trình độ văn hóa: TN cấp 2

– Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh mãn tính, truyền nhiễm như: Viêm gan A, B, C, giang mai, lao phổi…Không tiền án, tiền sự, có CMTND.

– Ưu tiên những người biết tiếng Trung, tiếng Anh, hoặc đã từng làm việc tại Malaysia.

5. THỜI HẠN LAO ĐỘNG: 03 năm (có thể được gia hạn)

6. MỨC LƯƠNG CƠ BẢN: Theo luật lao động Malaysia : 900RM/ tháng , Thu nhập: 1600 – 2000RM

7. LÀM THÊM GIỜ: Khoảng 2 tiếng/ ngày

Giờ làm thêm được tính theo Luật Lao động đi Malaysia (150% vào ngày thường, 200% vào chủ nhật và 300% vào ngày nghỉ lễ)

8. TỔNG THU NHẬP: 10.000.000 – 12.000.000 VNĐ

CHI PHÍ XUẤT CẢNH: Phí xuất cảnh: 1200USD., cho nợ 1/2 phí xuất cảnh

10 .Quyền lợi và điều kiện hợp đồng:

– Lương cơ bản 900 RM/tháng (dự kiến tổng thu nhập từ 10 triệu – 12 triệu VNĐ/ tháng).

+ Làm thêm ngày thường lương gấp 1,5 lần, làm thêm chủ nhật gấp 2 lần.

+ Làm thêm ngày lễ, tết lương gấp 3 lần.

– Nơi ở và phương tiện đi lại: Đồ dùng sinh hoạt được chủ sử lao động cung cấp miễn phí.

– Thời hạn hợp đồng: 03 năm (có thể gia hạn 2 năm tuỳ thuộc vào chủ sử dụng).

– Bảo hiểm y tế, lao động, xã hội: Theo quy định của Luật nước sở tại.

– Nghỉ lễ, tết, ốm theo luật Malaysia.

– Vé máy bay khi kết thúc hợp đồng: Chủ sở hữu chi trả.

11 .Hồ sơ tuyển dụng:

– Hộ chiếu gốc, 20 ảnh 4×6 (phông nền trắng), CMND, hộ khẩu, (phô tô công chứng), sức khoẻ.

12 .Thời gian xuất cảnh: Khoảng 30-50 ngày kể từ khi lao động trúng tuyển, nộp đầy đủ hồ sơ và tiền bảo đảm hợp đồng.

13.Hỗ trợ vay vốn: Tất cả các lao động trước khi xuất cảnh nếu có nhu cầu vay vốn được Công ty hỗ trợ cấp hồ sơ vay vốn theo quy định Ngân hàng CSXH và Ngân hàng & PTNT tại địa phương.

*Tất cả lao động đi theo chương trình này, nếu gia đình thuộc hộ chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo được Nhà nước hỗ trợ khoảng 6 – 8 triệu VNĐ, bao gồm: Tiền học ngoại ngữ, tiền ăn ở, Hộ chiếu,Visa, Khám sức khỏe.

Thời gian thi tuyển: 25.09

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể đơn hàng


lien he