fbpx

TƯ VẤN QUA ĐIỆN THOẠI

  0916-340-509 

(Cán bộ Công Ty Nhân Việt có 15 năm kinh nghiệm trong tư vấn , tuyển dụng lao động thị trường Đài Loan, Nhật Bản )

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Filter by Categories
Du học
Du học Hàn Quốc
Du học Nhật Bản
Đơn hàng Ả Rập
Đơn hàng Đài Loan
Đơn hàng Malaysia
Đơn hàng Nhật Bản
Quy trình làm hồ sơ
Tin tức
Tin tức & sự kiện
Tuyển kỹ sư Nhật Bản
Uncategorized
Văn hóa các nước
Xuất khẩu lao động

Câu hỏi của 1 bạn có nhu cầu đi lao động Đài Loan như sau:

Em tên là Nguyễn Hải Đăng quê Nam Định, 20 tuổi, có sức khỏe tốt, cao 1m73. Gia cảnh nhà em thực sự khó khăn. Em muốn được đi xuất khẩu lao động Đài Loan để tích lũy ít vốn sau này về nước làm ăn, cải thiện cuộc sống gia đình. Em muốn biết đi xuất khẩu lao động Đài Loan chi phí thấp, không đặt cọc. Mong anh chị Labcoop giải đáp.

đi xuất khẩu lao động đài loan 2017

Chuyên gia tư vấn đi lao động Đài Loan Labcoop trả lời như sau:

Đầu tiên cảm ơn bạn Hải Đăng đã gửi câu hỏi tới Labcoop – Công ty tư  vấn xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín số 1 Việt Nam.

Hiện nay Đài Loan là thị trường lao động nước ngoài dẫn đầu về số lượng lao động Việt Nam làm việc. Bởi vì chi phí đi đơn hàng Đài Loan khá phù hợp, không quá cao,thông thường dao động từ 90-120 triệu, đơn hàng tốt tăng ca nhiều, đãi ngộ tốt thường có mức phí cao hơn.

Chi tiết bạn nên truy cập vào website: xkldnhatdailoan.com để tìm hiểu từng đơn hàng cụ thể/

Với hoàn cảnh khó khăn như gia đình Đăng, bạn hoàn toàn có thể được vay vốn tại các ngân hàng chính sách với lãi suất thấp. Bạn nên chú ý ở khâu làm thủ tục chính xác ngay từ đầu, cách tốt nhất hãy nhờ chính công ty đưa bạn đi chuẩn bị hồ sơ giúp bạn.

Cảnh giác các công ty môi giới lừa đảo.

Khi tìm kiếm trên mạng từ khóa “đi lao động Đài Loan”, trang tìm kiếm này cho ra mấy chục nghìn kết quả, nhưng ít ai biết trong số đó công ty nào là công ty uy tín trong khi nhiều công ty mở ra hòng chiếm đoạt tài sản của người lao động nhận thức còn kém.

đi xuất khẩu lao động đài loan 2017 uy tín

Nên đi đơn hàng Đài Loan nào thì tốt nhất?

Đa số người lao động nước ngoài thường làm trong lĩnh vực chế tạo và sản xuất như: chế tạo cơ khí, lắp ráp điện tử, .. với thu nhập cao, tăng ca tốt. Các đơn cực kỳ vất vả như xây dựng, cao su không được lựa chọn nhiều vì ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người, môi trường làm việc khắc nghiệt, nguy hiểm.

Về trường hợp của Đăng nếu điều kiện sức khỏe tốt, đáp ứng đủ yêu cầu nhà tuyển dụng, chiều cao lý tưởng thì bạn hoàn toàn tham dự các đơn hàng về điện tử, kỹ thuật. Chương trình dành cho  lao động phổ thông, hướng tới những đối tượng lao động chưa có bằng cấp, hoặc chưa được học nghề. Mong muốn thoát khỏi đói nghèo.

Các công ty xkld Đài Loan uy tín, sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình từ khi làm thủ tục vay vốn ngân hàng đến khi hết hạn hợp đồng về nước. Mọi giấy tờ đều được chuẩn hóa, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là mọi thủ tục  nhanh gọn, dễ dàng.

Lời khuyên dành cho lao động đi Đài Loan

– Khi quyết định lựa chọn công ty môi giới lao động nào, các bạn nên tìm hiểu thật kỹ thông tin công ty đó về thời gian thành lập, có giấy phép hoạt động không, tham khảo những chia sẻ những lao động đã xuất cảnh, thông tin về đối tác tiếp nhận lao động.

– Nộp bất kỳ khoản phí cho công ty đều phải có hóa đơn chứng từ . Tuyệt đối không nộp tiền không nằm trong hợp đồng đã ký.

– Nên tham khảo tư vấn các đơn vị có cùng đơn hàng đi mà bạn chọn, dành thời gian tới trực tiếp các công ty tìm hiểu về thông tin,độ tin cậy.

– Nên thường xuyên nắm bắt thông tin chính thống của cục quản lý lao động

đi xuất khẩu lao động đài loan 2017 uy tín 1

 

Vậy chi phí xuất khẩu của 2 thị trường lớn khác là Nhật Bản và Hàn Quốc năm 2017 so với Đài Loan như thế nào?

Đài Loan, Nhật Bản và Hàn Quốc là ba thị trường xuất khẩu lao động lớn nhất hiện nay. Vậy chi phí xuất khẩu lao động sang Đài Loan so với 2 thị trường khác là Nhật Bản và Hàn Quốc như thế nào? Trong năm 2017 thì nên chọn Đài Loan, Nhật Bản hay Hàn Quốc để đi làm việc?

Chi phí đi Xuất khẩu lao động Đài Loan năm 2017

Đài Loan  là thị trường truyền thống được nhiều lao động  tin chọn. Hiện nay chưa có quy định rõ ràng nào về mức chi phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan nhưng nhìn vào mặt bằng chung mức phí dao động thường đến gần 120 triệu/người.

Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan cao hơn so với thị trường Malaysia, Macao, tuy nhiên mức lương mà người lao động làm việc tại Đài Loan cũng cao hơn nhiều so với các quốc gia khác.

Xuất khẩu lao động Đài Loan  là cơ hội để người lao động Việt được tiếp xúc và học hỏi những công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới, từ đó mở rộng cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

>>Tham khảo thêm: bàn ghế đá giả gỗ

 

 

TƯ VẤN QUA ĐIỆN THOẠI

  0916-340-509 

(Cán bộ Công Ty Nhân Việt có 15 năm kinh nghiệm trong tư vấn , tuyển dụng lao động thị trường Đài Loan, Nhật Bản ) Xem bản đồ đường đi ở cuối trang web.

Đặt câu hỏi/yêu cầu tư vấn

GỌI ĐIỆN
BẢN ĐỒ