fbpx

TƯ VẤN QUA ĐIỆN THOẠI

  0916-340-509 

(Cán bộ Công Ty Nhân Việt có 15 năm kinh nghiệm trong tư vấn , tuyển dụng lao động thị trường Đài Loan, Nhật Bản )

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Filter by Categories
Du học
Du học Hàn Quốc
Du học Nhật Bản
Đơn hàng Ả Rập
Đơn hàng Đài Loan
Đơn hàng Malaysia
Đơn hàng Nhật Bản
Quy trình làm hồ sơ
Tin tức
Tin tức & sự kiện
Tuyển kỹ sư Nhật Bản
Uncategorized
Văn hóa các nước
Xuất khẩu lao động

Xuất khẩu lao động sang Nhật đã không còn xa lạ đối với người dân Việt Nam. Tuy nhiên, cũng như các quốc gia khác đều có nhiều tỉnh thì việc lựa chọn địa điểm làm việc là thực sự cần thiết. Trong bài viết sau đây chúng ta cùng tìm hiểu tỉnh Gunma nhé.

xuất khẩu lao động sang nhật g68

Vị trí địa lý

Gunma được biết đến là 1 tỉnh nằm ở phía Tây Bắc vùng Kanto, thủ phủ của Maebashi.

Là một trong 8 tỉnh nội địa thì Gunma là tỉnh xa nhất của đồng bằng Kanto.

Gunma cách Tokyo khoảng 120 km, để di chuyển tới Tokyo bạn có thể chọn phương tiện là tàu điện ngầm, ôtô hoặc xe bus.

Từ Gunma tới Chiba là  170km

Khoảng cách tới Osaka : 500 km

Từ Gunma tới Kyoto: 460 km

Nhìn chung giao thông tại tỉnh này khá thuận lợi, tại đây bạn có thể lựa chọn bằng nhiều phương tiện khác nhau. Điều này là lợi thế giúp cho người lao động di chuyển, đi lại trong quá trình làm việc Trường hợp bạn có người thân ở tỉnh này thì bạn có thể lựa chọn các đơn hàng tại tỉnh Gunma. Việc linh động chọn địa điểm làm việc giúp cho bạn dễ trúng tuyển đơn hàng đi Đài Loan.

xuất khẩu lao động sang nhật g69

  1. Nên lựa chọn đơn hàng nào ở tỉnh Gunma

Tỉnh Gunma là một trung tâm công nghiệp của nước Nhật. Tuy dân số đứng thứ 18/47 nhưng quy mô sản xuất công nghiệp rất lớn. Tỉnh nổi tiếng với ngành máy móc vận tải và chế biến và thiết bị điện tử.

Với vị trí địa lý thuận lợi cùng các ngành công nghiệp đa dạng như tơ lụa, máy bay, ngành công nghiệp công nghệ cao, chế tạo ô tô, điện, điện tử…,. Chính vì vậy Gunma cũng là nơi tuyển dụng rất nhiều lao động Việt Nam tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản trong những năm gần đây.

  1. Những lưu ý khi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Gunma

– Mức lương tối thiểu ở đây 759 yên/ giờ so với các vùng khác tại đây có mức thu nhập khá cao. Theo chia sẻ mức lương các nhận được khoảng 15-16 man lương cơ bản chưa tính làm thêm, tăng ca, phụ cấp.

– So với các thành phố Tokyo, Chiba, Saitama chi phí tại Gunma rẻ hơn rất nhiều so với các tỉnh khác. Để giảm thiểu chi phí sinh hoạt, lao động Việt lựa chọn sinh hoạt tại Gunma và đi làm tại Tokyo, Chiba, phương tiện sử dụng là tàu điện ngầm.

– Gunma nổi tiếng với những địa điểm tham quan tuyệt đẹp:  Cung đường Onsen, Vườn hoa Gunma, Nhà máy Tomioka,..

– Phương tiện di chuyển: xe bus, tàu điện ngầm, ngoài ra nếu bạn đi với khoảng cách xa có thể đi máy bay giữa các vùng Nhật Bản.

Điều kiện sinh hoạt và làm việc, mức lương ổn định là những vấn đề hầu hết lao động Việt quan tâm khi đi lao động Nhật hay đi lao động Đài Loan. Khi được tạo điều kiện thuận lợi cho lao động thì họ mới có thể tập trung làm việc, cống hiến hết mình cho chủ lao động. Và ngược lại, điều kiện không tốt, cuộc sống khổ cực sẽ kéo theo hàng loạt các tệ nạn, trốn việc gây mất mát không ít cho cả 2 bên.

xuất khẩu lao động sang nhật g70

Việc tìm hiểu vị trí địa lý và kinh tế các vùng tại Nhật Bản là thực sự cần thiết đối với những người muốn đi xuất khẩu lao động sang Nhật hay lao động Singapo. Để biết thêm thông tin về các đơn hàng vui lòng truy cập vào website của công ty để được tư vấn những đơn hàng các tỉnh Nhật Bản tốt nhất. Labcoop cam kết sẽ tư vấn chi tiết giúp người lao động lựa chọn đơn hàng phù hợp với năng lực mỗi người, chi phí thấp, thu nhập cao, đem lại sự hài lòng cho người lao động khi đặt niềm tin vào công ty trong thời gian qua.

TƯ VẤN QUA ĐIỆN THOẠI

  0916-340-509 

(Cán bộ Công Ty Nhân Việt có 15 năm kinh nghiệm trong tư vấn , tuyển dụng lao động thị trường Đài Loan, Nhật Bản ) Xem bản đồ đường đi ở cuối trang web.

Đặt câu hỏi/yêu cầu tư vấn

GỌI ĐIỆN
BẢN ĐỒ