Có nên đi xuất khẩu Đài Loan làm dệt may 2018 hay không ?

Ở Việt Nam đặc biệt là các vùng công nghiệp ngày càng có nhiều công ty may mặc mọc lên, do vậy mà không ít lao động nông thôn lựa chọn làm dệt may tại đó. Tuy nhiên doanh nghiệp trả cho lao động ngành nghề này mức lương rất thấp, chiếm dụng thời gian của lao động quá nhiều. Do vậy không ít lao động có tay nghề may mặc đã lựa chọn đi xuất khẩu Đài Loan làm dệt may năm 2018. Cùng Labcoop lý giải vấn đề này nhé!

đi đài loan may mặc

Đài Loan là một thị trường có ngành dệt may rất phát triển, có công việc ổn định và nhiều việc làm thêm cho lao động. Hơn nữa, các doanh nghiệp may mặc tại Đài Loan rất ưu tiên lựa chọn lao động Việt vì sự khéo léo, cần cù và chăm chỉ trong công việc.

  1. Tình hình dệt may tại Đài Loan

Đài Loan có nền công nghiệp hiện đại, 1 trong 4 con rồng của châu Á.  Chính vì thế, các công nhân dệt may được tiếp cận với máy móc và kỹ thuật hiện đại. Khi sang Đài Loan làm may, lao động Việt Nam sẽ được sử dụng thiết bị máy móc hiện đại như máy gấp, dây chuyền đóng gói sản phẩm, hệ thống giặt là hơi tốt nhất thế giới…

đi đài loan may mặc 1

  1. Những điều kiện thuận lợi đi xuất khẩu lao động Đài Loan ngành dệt may

– Có khá nhiều đơn hàng Đài Loan làm may để lao động Việt lựa chọn để thi tuyển, vì thế cơ hội trúng tuyển đơn hàng này sẽ rất cao. Đặc biệt, có một số đơn hàng không yêu cầu tay nghề sẽ được đào tạo sau khi trúng tuyển.

Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan ngành dệt may thấp hơn so với các ngành nghề khác, bạn nên tham khảo nhiều đơn vị môi giới uy tín để chi mức phí phù hợp nhất.

– Đơn hàng này thường không yêu cầu quá nhiều về ngoại hình hay trình độ, độ tuổi thi tuyển cũng cao hơn các ngành khác, đây là điều kiện thuận lợi giúp lao động lớn tuổi có cơ hội đi xuất khẩu lao động, cải thiện cuộc sống gia đình.

– Làm việc ngành dệt may tại Đài Loan bạn sẽ có rất nhiều đồng nghiệp là người Việt Nam, do vậy sẽ không yêu cầu quá nhiều về tiếng

– Công việc làm may ở Đài Loan không đòi hỏi số lượng sản phẩm, họ luôn chú trọng đến chất lượng. Vì vậy công việc không quá áp lực, phù hợp với các lao động nữ.

đi đài loan may mặc 2

  1. Những khó khăn khi đi đơn hàng Đài Loan này

– Lao động Đài Loan làm việc trong ngành này yêu cầu khá cẩn thận, kỹ lưỡng về các đường may thẳng và không có lỗi. Yếu tố nhanh sẽ không quan trọng, quan trọng là phải đảm bảo chất lượng cho nhà sản xuất cung cấp ra thị trường

– Ngành nghề yêu cầu làm việc theo dây truyền, quy trình may hiện đại nên công việc phải theo đúng thời gian quy định. Lao động Việt phải chịu áp lực công việc về độ chính xác và thời gian đảm bảo tiến độ đơn hàng.

– Yêu cầu đơn hàng có tính tập trung cao, tăng ca nhiều nên lao động phải có sức khỏe tốt

Vì sao chọn Labcoop là đơn vị xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín

Với mục tiêu cung cấp nguồn lao động làm việc tại Đài Loan có chất lượng cho chủ sử dụng lao động và cam kết đảm bảo mức lương, quyền lợi cho người lao động, Labcoop luôn khẳng định được thương hiệu công ty xuất khẩu lao động hàng đầu tại Việt Nam, hài lòng mọi đối tác. Với những thành công mà Labcoop đã đạt được trong nhiều năm qua, Labcoop tự hào là địa chỉ uy tín cho người lao động. Sau đây là những lý do bạn nên chọn Labcoop

–  Đơn vị uy tín, thương hiệu nổi tiếng cho người lao động tin tưởng

– Lao động sẽ được đào tạo ở môi trường chuyên nghiệp, trang bị vật chất hiện đại. Đội ngũ giảng viên giảng dạy có nhiều kinh nghiệm trong nghề và tận tâm đào tạo nguồn nhân lực.

–  Khai thác những đơn hàng đi Đài Loan có chất lượng giúp lao động có thu nhập cao, đảm bảo ổn định cuộc sống

– Luôn thực hiện chính sách hỗ trợ tối đa cho người lao động đi làm việc nước ngoài, đồng hành với lao động trong quá trình làm việc

–  Cam kết giới thiệu việc làm cho người lao động Đài Loan, Nhật Bản, Malaysia  khi hết hạn hợp đồng về nước