Công ty xuất khẩu lao động nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam

Vị trí số 1 xứng đáng dành cho Công ty cung ứng lao động nước ngoài

Xuất khẩu lao động nước ngoài là thị trường lao động Đài Loan, Nhật bản, Malaysia, Hàn Quốc mà nhân viên LabCoop dành nhiều thời gian để gây dựng và phát triển trong thời gian qua. Lấy chữ tín với lao động là tiêu chí hàng đầu để LabCoop tồn tại.

 

Sứ mệnh LabCoop đang theo đuổi

 • Nỗ lực hết mình để xây dựng niềm tin với các đối tác nước ngoài và người lao động đi Đài Loan, Nhật, Malaysia
 • Mang lại giá trị tốt nhất và sự hài lòng cho lao động bằng những đơn hàng chất lượng, thu nhập cao, phí đi thấp mà không cần đặt cọc.
 • Luôn đồng hành suốt chặng đường để bảo vệ người lao động tại các nước mà LabCoop hợp tác
 • Xây dựng một môi trường thực sự năng động mà ở đó mỗi nhân viên LabCoop làm việc hết mình, LabCoop là nơi hội tụ và phát triển nhân tài tốt nhất.

Tầm Nhìn LabCoop

 • Xây dựng Công ty xuất khẩu lao động LabCoop trở thành công ty cung ứng nguồn lao động nước ngoài hàng đầu của Việt Nam
 • Cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cao cho đối tác doanh nghiệp Đài Loan, Nhật Bản, Malaysia…
 • Định hướng khởi nghiệp vững vàng cho thế hệ trẻ của Việt Nam, đáp ứng nguồn nhân lực có trình độ cao trong thời kỳ hội nhập kinh tế Quốc tế.
 •  khẳng định là sự lựa chọn hàng đầu cho các đối tác và người lao động Việt

Giá Trị Cốt Lõi

 1. Nhân lực là tài sản có giá trị, nguồn sức mạnh lớn nhất của LabCoop
 2. Đoàn kết, tập hợp các nguồn lực con người và vật chất hướng tới mục tiêu xây dựng LabCoop vững mạnh, niềm tin trọn vẹn cho người Việt
 3. Luôn lấy chữ tín lên hàng đầu, sự tận tâm với công việc trong hoạt động kinh doanh
 4. Cam kết về chất lượng với đối tác và người lao động đi nước ngoài làm việc
 5. Luôn phấn đấu để phát triển uy tín thương hiệu xuất khẩu Đài Loan

Trong tương lai, LabCoop  sẽ không ngừng phấn đấu để xứng đáng là địa điểm tin cậy cho lao động phổ thông có ước mơ làm việc và học tập.

Cam kết đảm bảo mức lương, thu nhập cao, các quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động làm việc tại nước ngoài trong suốt 3 năm ký hợp đồng.

Song song, Chúng tôi còn có cơ chế hỗ trợ người lao động đi làm việc trong quá trình đào tạo nghề nghiệp, đào tạo ngoại ngữ và giáo dục, với mức phí thấp nhất theo quy định Nhà nước. Người lao động đi Nhật bản, Đài Loan và Malaysia luôn được quan tâm, tạo điều kiện hết mức để thực hiện mơ ước làm giàu cho gia đình và quê hương đất nước.

Xuất khẩu lao động tại LabCoop  luôn tạo các đầu mối liên lạc kịp thời giúp đỡ, giải quyết các vấn đề vướng mắc của lao động. Luôn mong muốn được hợp tác với các bạn hàng; các đối tác; các chủ đầu tư; các tổ chức trong nước và nước ngoài.

Lấy sự phục vụ tận tình làm nền tảng hoạt động, Công Ty khai thác những đơn hàng đảm bảo nhất với chi phí hợp lý với tình hình tài chính của người lao động và cung cấp những lao động phổ thông ưu tú nhất, trong thời gian ngắn nhất để tạo nên thương hiệu cung cấp lao động ra nước ngoài làm việc lớn nhất tại Việt Nam. LabCoop luôn nỗ lực phấn đấu là cầu nối đáp ứng mọi nhu cầu cho người Việt.

Dựa vào những thông tin trên, người lao động Việt có nhu cầu tìm hiểu về thị trường Đài Loan, Nhật bản, Malaysia, Hàn Quốc vui lòng liên hệ qua website: https://trangxuatkhaulaodong.com/ để được tư vấn.

Địa chỉ nhận hồ sơ phỏng vấn: Số 170 Trần Vỹ – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 0916.340.509