Đi lao động Nhật bản đơn hàng xây dựng

Bạn muốn đi lao động Nhật bản ngành xây dựng?

Đã thi tuyển qua nhiều đơn hàng nhưng chưa đỗ?

Bạn mong muốn tìm được một công ty tư vấn xkld Nhật  uy tín?

Thủ tục hồ sơ cho chuyến đi đơn giản, tiện lợi ?

Vậy hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé, Labcoop với nhiều đơn hàng Nhật bản ngành xây dựng không yêu cầu bằng cấp, kinh nghiệm, đang được lao động Việt quan tâm và lựa chọn.

đi lao động Nhật ngành xây dựng

Như chúng ta đã biết, Nghề xây dựng Nhật bản có truyền thống lâu đời, luôn cần  nhu cầu  nguồn lao động cao và ổn định, đặc biệt là Việt Nam. Với tốc độ đô thị hóa , nhu cầu về xây dựng nhà là rất lớn. Nhật bản là quốc gia ít dân, luôn thiếu nguồn nhân lực có kinh nghiệm ở Việt Nam. Những người làm nghề xây dựng luôn đam mê sáng tạo, được làm việc theo các dự án, làm việc với nhiều khách hàng. Sản phẩm được tạo ra sẽ đảm bảo tính chính xác, khoa học gắn liền với những công trình kiến trúc.

Với lực lượng lao động trẻ và dồi dào ở Việt Nam , chủ lao động thấy được chất lượng  nguồn lao động không chỉ đáp ứng nhu cầu xây dựng mà họ luôn chăm chỉ, hoàn thành các công việc được giao.

Khi tham gia đơn hàng Nhật bản xây dựng, các bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu về tiếng cũng như tay nghề 4 tháng trước khi xuất cảnh sang Nhật. Không chỉ có môi trường học tập, làm việc tốt mà các bạn còn được định hướng nghề nghiệp. Mục đích giúp các lao động dễ hòa nhập khi đặt chân sang xứ sở hoa anh đào. Nếu các bạn chăm chỉ làm việc, chi tiêu hợp lý thì sau 3 năm trở về nước, ngoài vốn tích lũy ra bạn làm xây dựng trong 3 năm thì cái vốn lớn nhất mà bạn có được là sức bền bỉ, rèn luyện tác phong làm việc chỉnh chu, nguyên tắc, kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật được cải thiện khá nhiều.

đi lao động Nhật ngành xây dựng 1

Xuất khẩu lao động sang Nhật qua đơn hàng xây dựng, chính phủ Nhật tạo cơ hội cho lao động trẻ Việt Nam làm việc kiếm tiền, cải thiện đời sống kinh tế cho gia đình, hơn nữa các bạn được học hỏi khoa học tiên tiến của Nhật Bản, áp dụng xây dựng đất nước, xây dựng mối quan hệ hữu nghị Việt – Nhật thêm gắn bó.

Việc tuyển được nguồn lao động đi Nhật Bản là rất khó, cộng với thị trường tuyển dụng của Nhật bản thực sự khó tính khi chọn lao động. Thực tế cho thấy nhiều trường hợp khi đã trúng tuyển đơn nhưng khi sang Nhật, lao động Việt vì cái lợi trước mắt mà đổi công việc, đổi chủ lao động. Sau đó khi hết hạn visa thì họ bị sa thải lại,  phải bỏ chi phí khá lớn cho các công ty dịch vụ tìm việc gia hạn visa để tiếp tục ở lại làm việc, kiếm tiền trả nợ.  Thêm nữa nếu bạn nhảy việc nhiều sẽ bị từ chối gia hạn visa và buộc phải trở về nước.

đi lao động Nhật ngành xây dựng 2

Labcoop cam kết về chương trình xkld Nhật Bản:

Công ty Labcoop hợp tác trực tiếp với nghiệp đoàn bên Nhật Bản (không qua công ty trung gian), phong cách làm việc chuyên nghiệp, tạo niềm tin cho các lao động Việt.

Công ty liên tục tổ chức các đợt thi tuyển đơn hàng đi Malaysia, Đài Loan, Nhật trong tháng

Người lao động đi xuất khẩu Nhật được làm giấy tờ, hồ sơ nhanh chóng và đầy đủ, hỗ trợ vay vốn cho lao động.

Người lao động sẽ được công ty  xuất khẩu lao động đào tạo bài bản, nâng cao tay nghề trước khi xuất cảnh

Đặc biệt miễn giảm chi phí đào tạo 100% cho lao động Nhật bản đăng ký thi tuyển các đơn hàng của công ty.

Cam kết trúng tuyển đơn hàng 100% với chi phí thấp, xuất cảnh nhanh, uy tín trên phạm vi toàn quốc.