Đi xuất khẩu lao động Đài Loan việc nhẹ lương cao có thật không?

Giải đáp thắc mắc đi xuất khẩu lao động Đài Loan việc nhẹ lương cao:

Đi xuất khẩu lao động Đài Loan trước đây được người lao động phổ thông không có bằng cấp coi như tấm vé làm giàu nhanh và là khoản đầu tư an toàn nhất. Cái mà người ta vẫn luôn nói đến là đi Đài việc nhẹ lương cao, thực hư chỉ có những người đã đặt chân sang nơi xứ người mới có thể trả lời được. Còn với những người chưa bao giờ đi Đài Loan thì đây được coi là thắc mắc cần được giải đáp, họ chỉ mong muốn có cơ hội thoát khỏi đói nghèo, cải thiện cuộc sống gia đình.

đi đài loan uy tín tại hà nội

Một điều Labcoop xin trả lời từ ban đầu đó là Đi Đài Loan làm không không có việc nhẹ lương cao mà chỉ có công việc phù hợp với khả năng chuyên môn, sức khỏe cho người lao động và nhận mức thu nhập xứng đáng.

Nhiều người đi xuất khẩu lao động Đài Loan đổi đời là có thật. Đã là lao động Đài Loan chân tay thì sẽ rất vất vả, người lao động luôn phải đối mặt với nhiều rủi ro, chấp nhận  thiếu thốn tình cảm yêu thương của gia đình nơi đất khách quê người. Có người đi sang thì may mắn có ông chủ tốt, nhưng có người bán mạng nơi đất khách quê người để lại cho gia đình món nợ chồng chất.

Đi Đài Loan bạn có thể chọn các đơn hàng điện tử, thực phẩm, cơ khí, kính áp tròng, giúp việc đài loan,… số năm đi Đài Loan được gia hạn lên tới 12 năm. Nhiều trường hợp đã ở Đài Loan 12 năm vẫn muốn quay lại vì họ biết đây vẫn là mảnh đất để họ có thể kiếm được ra tiền.

Làm cật lực nhưng bỏ mạng nơi xứ người là thật

Bên cạnh những người lao động Đài Loan may mắn có một công việc tốt, nơi làm việc tốt để gửi tiền hàng tháng đều đặn về quê nhà thì không ít những lao động bất hạnh vì không hoàn thành giấc mơ thoát nghèo khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan

Một phần vì họ không may mắn, điều kiện làm việc quá khắt khe, không thích nghi cuộc sống xứ Đài, rơi vào tay những doanh nghiệp bất chính rồi trở thành lao động bất hợp pháp. Nhưng phần lớn là họ nghe theo môi giới qua lời dụ dỗ ngon ngọt của cò mồi “việc nhẹ, lương cao”, mỗi tháng kiếm 25-30 triệu là đơn giản nên không thể trách họ sập bẫy đã giăng sẵn.

đi đài loan uy tín tại hà nội 1

Đã quá nhiều vụ việc “rúng động” như ngư dân Quảng Bình bị lừa đi xuất khẩu lao động Đài Loan, hay hơn 20 lao động đi Đài Loan “chui” tử nạn trên biển,…Họ đều là những lao động do quá tin tưởng cò mồi, bất hạnh, và nghèo khổ, đa số họ xuất thân từ những mảnh đất nghèo như Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Bình,…

Cái giá phải trả bằng chính tính mạng của họ. Có những người đi giúp việc Đài Loan bị đánh đập, ngược đãi.

đi đài loan uy tín tại hà nội 21

Nên tìm địa chỉ xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín ngay từ đầu

Để tránh những trường hợp đáng tiếc trên không hề đơn giản nhưng cũng không khó khăn chút nào. Đối với những người đi xuất khẩu lao động Đài Loan, chúng tôi rất mong lao động có thể tìm đến những địa chỉ môi giới uy tín thông qua việc thu thập thông tin, đánh giá, tham khảo các đơn vị khác. Bởi chỉ có những công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín sẽ hiểu được người lao động đi Đài Loan muốn gì, đang gặp khó khăn gì và tư vấn được đơn hàng chính xác giúp lao động mình đi nhanh nhất, có mức thu nhập như mong muốn. Tuyệt đối không nên nghe theo những lời quảng cáo trên mạng. 1 công ty có thông tin được nhiều người biết đến chưa chắc là 1 công ty làm ăn uy tín. Chỉ cần bỏ ra 1 số tiền lớn, đầu tư quảng cáo là nhiều người biết đến họ.