Làm thế nào không bị môi giới xkld Đài Loan lừa đảo

Hiện nay, nhu cầu đi xuất khẩu lao động Đài Loan ngày càng tăng. Để đáp ứng nhu cầu của người lao động làm việc tại nước ngoài, trên thị trường mở ra nhiều công ty xuất khẩu lao động Đài Loan tuyển chọn và đào tạo lao động đi Đài Loan làm việc. Tuy nhiên do có quá nhiều đơn vị khiến người lao động không biết lựa chọn đi đơn vị nào uy tín. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu làm thế nào không bị môi giới xkld Đài Loan lừa đảo nhé!

lựa chọn công ty xkld đài loan uy tín

Cách tốt nhất hạn chế công ty môi giới đi Đài Loan lừa đảo?

Thông thường, người lao động đăng ký tham gia chương trình xklđ tại Nhật Bản chủ yếu tập trung ở những vùng quê, cập nhật thông tin còn hạn chế nên dễ bị các đối tượng môi giới, cò mồi lợi dụng lừa đảo. Để tránh không bị lừa đảo khi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản, người lao động cần phải lưu ý một số điều dưới đây:

Tìm hiểu thông tin đơn vị bạn đi 1 cách tỉ mỉ

Một công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín phải có giấy phép hoạt động do cơ quan nhà nước cấp; có trụ sở cố định và rõ ràng; cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại; có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đưa người lao động đi làm việc tại nước ngoài; tiếp nhận nhiều đơn hàng đa dạng các ngành nghề; quy trình làm hồ sơ thủ tục hồ sơ rõ ràng và các khoản chi phí hoàn toàn minh bạch, thu đúng quy định của bộ lao động.

Để biết danh sách công ty môi giới uy tín bạn có thể truy cập vào trang web của Bộ LĐTB&XH. Tại đây, bạn tra được danh sách những công ty xkld Đài Loan bị thu hồi giấy phép.

lựa chọn công ty xkld đài loan uy tín 1

Cảnh giác với cò mồi

Để trúng tuyển đơn hàng đi Đài Loan, người lao động phải tham gia khóa đào tạo tiếng Trung cơ bản. Nắm bắt được tâm lý của người lao động Đài Loan muốn xuất cảnh nhanh,nên đối tượng môi giới sẽ yêu cầu nộp phí cao hơn so mức phí quy định để được đi Đài Loan sớm hơn. Đồng thời hứa hẹn, sau khi đến Đài Loan sẽ làm việc nhẹ, lương cao. Khi gặp những trường hợp này, người lao động nên bình tĩnh tránh nghe theo lời dụ dỗ của họ. Đồng thời xác minh tính chân thực mà cò mồi đưa ra.

Tìm hiểu thật kỹ đơn hàng thi tuyển

Khi được tư vấn đơn hàng đi Đài Loan, người lao động thu thập thông tin chi tiết về đơn hàng đó. Bao gồm: mức lương cơ bản của đơn hàng, công việc làm là gì, có tăng ca hay không, các khoản chi phí bị trừ hàng tháng, nơi làm việc, làm thêm, thuế, bảo hiểm được hưởng. Sau đó, xác định công việc có phù hợp với tình hình sức khỏe của bản thân không? Mức thu nhập có đảm bảo cuộc sống ? Từ đó, hãy đưa ra quyết định thi tuyển đơn hàng hay không?

 Sàng lọc thông tin đi Đài Loan

Hiện nay, trên các trang web có rất nhiều thông tin về chương trình xuất khẩu lao động Đài Loan. Để cập nhật thông tin chính xác, người lao động nên truy cập vào những website uy tín. Trong đó, website chính thức Công ty xuất khẩu lao động hàng đầu tại Việt Nam:https://trangxuatkhaulaodong.com là một trong những website uy tín được người lao động Việt lựa chọn khi tìm hiểu về chương trình xuất khẩu Đài Loan.

lựa chọn công ty xkld đài loan uy tín 2

Labcoop tự hào là một trong tám công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín tại Việt Nam. Trải qua nhiều năm hoạt động, công ty Labcoop luôn khẳng định sự uy tín, thương hiệu thông qua chất lượng tốt nhất và hiệu quả cho người lao động.

Nếu bạn băn khoăn chưa biết nên chọn đơn vị nào uy tín đảm bảo quyền lợi khi đi làm việc nước ngoài. Hãy đến Labcoop – địa chỉ tin cậy, nơi thực hiện ước mơ đi xuất khẩu lao động Đài Loan của người Việt.