Bật bí lợi ích đi đơn hàng Nhật Bản 1 năm

Xuất khẩu lao động Nhật chưa bao giờ hết hot như hiện nay bởi những lợi ích không ngờ đến mà nó mang lại cho người lao động Việt Nam. Có nhiều đơn hàng 1-3 năm,tùy thuộc vào năng lực cũng như mong muốn của lao động lựa chọn đơn hàng nào phù hợp với mình. Trong bài viết sau đây, Labcoop xin chia sẻ những lợi ích khi chọn đơn hàng Nhật Bản 1 năm.

đơn hàng nhật bản 1 năm

  1. Đơn hàng 1 năm có Chi phí đi thấp

Các đơn hàng đi trong 1 năm thường có phí khoảng khoảng 70 triệu đồng, tùy từng đơn hàng ở các ngành nghề khác nhau sẽ có mức phí chênh lệch, nhưng không nhiều. Với mức phí này, các lao động Việt Nam dễ dàng xoay sở hơn so với đơn hàng xuất khẩu lao động 3 năm. Các đơn ngắn hạn có thể kể đến như: nông nghiệp, chăn nuôi, trồng trọt, điện tử…

  1. Mức thu nhập cao

Mức lương trung bình của lao động Nhật từ 28 – 35 triệu đồng/ tháng. Nếu tăng ca làm thêm và chi tiêu phù hợp thì hàng tháng  sẽ tích lũy trên  25 triệu đồng/tháng. Ngoài mức thu nhập hấp dẫn , bạn sẽ được học tập, rèn luyện trong môi trường làm việc nghiêm túc,tính kỷ luật cao giúp bạn có được tác phong làm việc có trách nhiệm chuyên nghiệp, hoàn toàn chịu trách nhiệm với công việc của mình.

  1. Thường xuyên tăng ca, làm thêm

Do tính chất các đơn hàng Nhật một năm có tính thời vụ nên công việc làm thêm rất nhiều. Thời gian làm tăng ca tùy thuộc vào từng ngành nghề khác nhau. Đối với đơn hàng nông nghiệp tăng ca từ 19h – 21h, hoặc từ 2h – 3h sáng. Tuy giờ làm thêm muộn nhưng công việc vô cùng đơn giản và không vất vả, các bạn sẽ hưởng mức thu nhập xứng đáng với công sức mình bỏ ra.

đơn hàng nhật bản 1 năm 3

  1. Không yêu cầu kinh nghiệm, tay nghề cao

Hầu hết các đơn hàng Nhật 1 năm đều là những công việc đơn nên khi ở Việt Nam, các bạn  được đào tạo thêm  để thạo việc, không yêu cầu trình độ tiếng Nhật cao như các đơn lâu năm.

  1. Học tiếng Nhật hoàn toàn miễn phí.

Học ngoại ngữ quan trọng nhất là có cơ hội được hòa nhập vào môi trường bản ngữ, phải thực hành mới cải thiện được vấn đề học ngôn ngữ. Khi sang Nhật, bạn sẽ được sử dụng tiếng Nhật là phổ biến. Khi trở về nước, bạn có trình độ tiếng Nhật N2, N3 thì đó là cơ hội giúp bạn tìm được những công việc thu nhập cao ở công ty nước ngoài.

  1. Tiếp xúc với nền công nghiệp thuộc top các nước bậc nhất thế giới.

Khi làm việc trong phân xưởng, các bạn sẽ được tiếp xúc với các loại máy móc hiện đại. Được làm việc trong môi trường tác phong chuyên nghiệp, kỷ luật cao tạo thành thói quen tốt cho bạn. Khi đó, vấn đề tăng lương chỉ là yếu tố thời gian.

  1. Đi du lịch miễn phí.

Đây là 1 trong những điều khá thú vị phải không?

Nhật Bản vốn nổi tiếng vô cùng xinh đẹp, nhiều danh lam thắng cảnh, lễ hội thú vị, mang đậm bản sắc dân tộc. Ngoài những giờ làm việc căng thẳng, bạn nên dành cho bản thân chút thời gian ngắm đất nước mặt trời mọc này.

đơn hàng nhật bản 1 năm 4

Xuất khẩu lao động Nhật Bản đang trở thành xu thế hiện nay.  Số lượng  người làm việc và sinh sống tại Nhật tăng lên mỗi năm. Nhận thấy được nhu cầu trên, công ty Labcoop ra đời với sứ mệnh mang lại giá trị đích thực cho người lao động, cải thiện đời sống kinh tế cho người Việt Nam. Với phương châm không trung gian, không môi giới”, Lao động tại Labcoop đang là lựa chọn hàng đầu của người lao động khi đi lao động tại Nhật.

>>Đọc thêm: Chi phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan