Lợi ích đi xuất khẩu lao động Nhật

Tìm kiếm cơ hội việc làm với mức thu nhập cao và ổn định  là mục đích người lao động Việt Nam đi lao động ở nước ngoài. Cuộc sống nơi đất khách quê người không phải là quá dễ dàng, đôi khi lao động còn đánh đổi lớn. Nhưng lợi ích đi xuất khẩu lao động Nhật là gì, vì sao người lao động luôn muốn lao động Nhật thay vì lựa chọn các thị trường khác. Trong bài viết này, Labcoop xin được giải đáp.

lợi ích đi lao động Nhật 65t

  1. RÚT NGẮN THỜI GIAN LÀM GIÀU

Hiện nay nền kinh tế thế giới vẫn gặp rất nhiều khó khăn, tỷ lệ thất nghiệp tăng cao. Nhật Bản là đất nước có nền kinh tế phát triển hiện đại hàng đầu thế giới, trình độ dân trí cao cùng với ý thức công dân tốt.Nhiều người đã chọn đây là điểm đến thực hiện giấc mộng đổi đời của mình. Do vậy, họ chọn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản và coi đó như 1 tấm vé may mắn đổi đời.

Người lao động đi xuất khẩu lao động Nhật Bản bởi thu nhập của lao động tại Nhật cao, điều kiện sinh hoạt và chế độ đãi ngộ lao động tốt hơn. Bên cạnh đó, phong cảnh, cá tính con người Nhật Bản hoàn toàn khá tương đồng với con người Việt Nam.

Đi lao động Nhật, chúng ta sẽ được tiếp cận một đất nước phát triển, khoa học kĩ thuật hiện đại, môi trường sống của Nhật có nhiều thứ đáng để học hỏi và suy ngẫm.

  1. MÔI TRƯỜNG SỐNG Ở NHẬT BẢN

Khi sang Nhật thì công việc của lao động phổ biến ở các ngành nghề như : nông nghiệp, chế biến thực phẩm, đóng gói, chế biến thủy sản, xây dựng, chăn nuôi và điện tử.

Cuộc sống nơi xứ lạ dù vất vả nhưng các bạn vẫn tìm được những niềm vui và ý nghĩa cho mình. Lao động sẽ nhanh chóng hòa nhập vào cuộc sống của đất nước Nhật Bản.

lợi ích đi lao động Nhật 65b

  1. MỞ RỘNG CƠ HỘI VIỆC LÀM, LƯƠNG CAO

Đối với các bạn đi lao động Nhật bản sau khi về nước, các bạn sẽ có cơ hội lớn xin vào công ty Nhật Bản tại Việt Nam. Sở dĩ như vậy vì các bạn có vốn tiếng Nhật tốt, cơ hội xin việc với mức lương khá cao không thua kém khi ở bên Nhật. XKLĐ Nhật Bản giúp người lao động tiếp cận các công nghệ tiên tiến và hiểu về nét đẹp văn hóa ở 1 nước phát triển.

  1. HỒ SƠ ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

Sơ yếu lí lịch, Hộ khẩu, CMND người đi, Giấy khai sinh, bằng cấp liên quan

Giấy xác nhận nhân sự, xác nhận hôn nhân

Giấy khám sức khỏe

Một số thủ tục khác liên quan

  1. QUY TRÌNH ỨNG TUYỂN ĐƠN HÀNG ĐI NHẬT

– Lao động sẽ lên trực tiếp văn phòng công ty  khai form

– Khám sức khỏe tại bệnh viện được quy định

– Nhập học cấp tốc

– Bổ sung hồ sơ, các giấy tờ liên quan

– Tiến cử thi tuyển đơn hàng phù hợp với yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp nước ngoài

– Nếu trúng tuyển đơn hàng nào thì lao động chuẩn bị tiền để đảm bảo hợp đồng và làm Visa.

lợi ích đi lao động Nhật 65k

  1. CHÚ Ý CẦN THIẾT CHO LAO ĐỘNG

Để tránh những trường hợp bị các công ty môi giới đi xuất khẩu lao động lừa đảo, chúng tôi rất mong quý lao động Việt có thể tìm đến những địa chỉ tư vấn uy tín tại Việt Nam. Bởi vì, những công ty uy tín sẽ hiểu được người lao động muốn gì, những khó khăn mà họ mắc phải và lựa chọn đơn hàng Nhật Bản tốt nhất, phù hợp với năng lực của người lao động.

Trên đây là cái nhìn tổng quan khi người lao động Việt đi xuất khẩu Nhật Bản, Labcoop hi vọng những thông tin mà công ty cung cấp sẽ giúp ích cho bạn khi đang thực hiện mục đích của mình.

>>Tham khảo thêm: Đi lao động Đài Loan 2017