Ngành nghề lao động nam nên chọn đi xkld Đài Loan

Hiện nay, xkld Đài Loan đã trở thành một hướng đi giúp lao động Việt có việc làm, thay đổi cuộc sống. Với mức thu nhập khá cao, công việc không mấy vất vả, không yêu cầu về trình độ cũng như chuyên môn..đây chính là cơ hội tốt để lao động có hướng đi đúng đắn dành cho mình. Những ngành nghề phù hợp cho lao động nam đi xkld Đài Loan là gì sẽ được đề cập trong bài viết này.

lao động nam nên chọn ngành nghề nào đi đài loan

Trong năm 2017, Đảng và nhà nước ngày càng tập trung phát triển chương trình đi xuất khẩu lao động Đài Loan triển khai tại các tỉnh nghèo của cả nước nhằm cải thiện đời sống của người dân, đưa kinh tế nước ta ngày càng phát triển.

Những lưu ý trước khi quyết định đi xuất khẩu lao động hay không?

– Lựa chọn những ngành nghề phù hợp với sức khỏe của bản thân, yếu tố này hoàn toàn phụ thuộc vào bạn có đáp ứng yêu cầu về tình trạng sức khỏe của nhà tuyển dụng Đài Loan được nêu rõ trong mục nội dung tuyển dụng từng đơn hàng.

– Môi trường làm việc tốt: Lựa chọn công việc trong nhà máy, không gây độc hại cho sức khỏe.

– Có đầy đủ quyền lợi về bảo hiểm, chế độ đãi ngộ cho lao động đi Đài Loan

– Nên lựa chọn các công việc có mức lương ổn định và tăng ca nhiều vì sau khi lĩnh lương trừ đi các khoản chi phí, bạn sẽ phải gửi về nước cho gia đình.

– Tìm hiểu thông tin địa chỉ làm việc, công ty mình sẽ làm.

lao động nam nên chọn ngành nghề nào đi đài loan 1

Những đơn hàng đi Đài Loan lương cao dành cho lao động nam

In ấn:  Làm trong dây chuyền nhà máy, có mức thu nhập hấp dẫn

Nghề cơ khí: lương cao, tăng ca nhiều, ưu tiên lao động có tay nghề

Điện tử tăng ca khá nhiều giờ, môi trường làm việc an toàn

Thực phẩm: nhà xưởng chế biến khá sạch sẽ, công việc không vất vả

III. Quy trình tham gia xkld Đài Loan

  1. Tư vấn cho lao động

Bộ phận hỗ trợ tư vấn sẽ giải đáp mọi thắc mắc ban đầu khi lao động muốn đi xuất khẩu. Tìm hiểu nhu cầu cũng như tiêu chí có đạt để tham gia chương trình hay không?

  1. Đi khám sức khỏe

Sau khi đã được tư vấn, lao động sẽ đi khám sức khỏe tại các bệnh viện được chỉ định, nếu lao động không bị mắc các bệnh liệt trong danh sách cấm nhập cảnh vào Đài Loan, đảm bảo có sức khỏe tốt, không dị tật sẽ được lựa chọn đơn hàng đi lao động.

lao động nam nên chọn ngành nghề nào đi đài loan 2

  1. Lựa chọn đơn hàng Đài Loan phù hợp cho lao động

– Nên chọn những đơn hàng đi Đài Loan phù hợp với bản thân

Căn cứ vào giới tính, độ tuổi, chiều cao, cân nặng, sức khỏe, tài chính để lựa chọn đơn hàng phù hợp với bản thân. Các đơn hàng khá phong phú, nhiều ngành nghề để lựa chọn. Lao động đối chiếu với các tiêu chuẩn của chủ lao động để biết mình có phù hợp với tiêu chí tuyển dụng của họ hay không.

-Thủ tục đi xuất khẩu lao động

Sau khi trúng tuyển đơn hàng đi Đài Loan, lao động làm hộ chiếu, visa, giấy tư pháp, các giấy tờ khác theo quy định của nhà nước.

– Chi phí đi xkld Đài Loan

Nhìn chung, mấy năm trở lại đây, chi phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan không có nhiều biến động. Có những đơn hàng mức phí dao động từ 1000-4000$. Năm 2017 nhà nước quan tâm hơn đến người lao động làm việc tại nước ngoài, giảm chi phí xuất khẩu xuống rất nhiều. Đây là cơ hội tốt cho ai biết tận dụng thực sự mục đích của mình.

– Mức lương là quan tâm số 1 lao động có đi xuất khẩu hay không. Hiện tại mức lương cơ bản Đài Loan là 21009 NDT, có xu hướng tăng lên 23000 NDT trong năm tiếp theo.

– Lựa chọn công ty uy tín để đi lao động

Việc lựa chọn được công ty đi lao động uy tín là quyết định quan. Vì vậy hãy thật tỉnh táo  lựa chọn sáng suốt nhất.

Công ty xuất khẩu lao động Đài Loan Labcoop là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực xuất khẩu lao động đi Đài Loan. Labcoop luôn cam kết đặt lợi ích lao động lên số 1, uy tín, mang lại niềm tin cho người Việt.

Tham khảo đơn hàng: đi xuất khẩu lao động Nhật