Tại sao bạn nên đi xuất khẩu lao động ?

Tại sao bạn nên đi xuất khẩu lao động

Thu nhập hàng tháng của bạn là bao nhiêu? Hãy trả lời cho tôi biết thực chất mỗi một tháng bạn được trả lương là bao nhiêu?

Bạn chỉ tốt nghiệp cấp 2, không bằng cấp thì những việc bạn có thể làm đó là bốc vác, chạy xe ôm, phụ hồ, làm việc tay chân và nặng nhọc, thu nhập hàng tháng từ 3-5 triệu đồng

t415207

Tốt nghiệp cấp 3 bạn có thể học thêm nghề để như hàn tiện, hoặc tay nghề cơ khí lái xe, bạn có thể làm việc và được trả lương ở mức cao hơn từ 5-7 triệu đồng.

Với nhiều bạn nữ học xong cấp 3 thậm chí là tốt nghiệp đài học cũng về lấy chồng ở quê, sinh con đẻ cái rồi gắn bó với mấy sào ruộng. Năm mất mùa, năm sâu bệnh, khi thì thiên tai, cuộc sống cứ chật vật không khá lên được, cuộc sống cứ chật vật như thế trong khi có bao nhiêu thứ phải lo, nào tiền mua bỉm sửa cho con, tiền ma chay cưới hỏi hàng tháng, tiền con đi học..

12-chot_fqeo

Gay go hơn là với những cử nhân, kỹ sư ôm trong tay tấm bằng tốt nghiệp đại học loay hoay tìm cách nộp hồ sơ xin việc. công chức chẳng đến phần, tư nhân thì chưa đủ trình độ lẫn kinh nghiệm, lương thấp thì không làm, vì thế cứ thất nghiệp mãi. Cũng chẳng lạ gì khi công ty chúng tôi tiếp nhận nhiều các trường hợp tốt nghiệp đại học đến làm hồ sơ.

Bạn hãy nghĩ cũng với sức lao động như nhau tại sao mức lương bạn nhận hàng tháng chỉ có từng đó. Môi trường làm việc khắc nghiệt, với mùa hè nắng này nhiệt độ ngoài trời lên đến 40 -45 độ C, liệu nó có xứng với mồ hôi nước mắt không ? Chưa ráo mồ hôi đã hết tiền.

v2

Vậy tại sao không thay đổi tư duy để sang nước ngoài làm việc. thu nhập mỗi một tháng it nhất cũng được 13 triệu đồng ,gửi về cho gia đình. Và nếu lao động chịu khó thì có thể kếm điên 20 triệu đồng một tháng, đã trừ ăn ở rồi số tiền đó gửi về cho gia đình. Một thu nhập ổn định, cao và công việc nhẹ nhàng, Bạn chọn cái nào ?