Tại sao bạn nên lựa chọn đi xuất khẩu Đài Loan tại Đài Trung

Nên đi xuất khẩu lao động Đài Loan tại Đài Trung vì từ trước đến nay, nơi đây luôn thu hút số lượng lớn lao động Việt Nam. Để biết vì sao như vậy chúng ta cùng tìm hiểu kỹ vấn đề này.

1. Đài Trung là thành phố tuyệt vời

Đài Trung nằm ở Trung bộ Đài Loan, nơi có dân số hơn 1 triệu người chỉ sau Tân Bắc và Cao Hùng. Đây là một thành phố trực thuộc trung ương Đài Loan.

đi đài loan làm việc ở đài trung

Điểm hấp dẫn thu hút lao động làm việc tại đây vì:

Đài Trung có khí hậu ôn hòa được bảo vệ bởi dãy núi Trung Ương, vùng đồi Miêu Lật, Đài Trung ít phải hứng chịu thiệt hại từ các cơn bão nhiệt đới gây ra. Điều này khiến cho lao động nước ngoài cảm thấy an toàn khi sinh sống và làm việc tại Đài Loan.

2. Kinh tế Đài Trung rất phát triển

Theo lao động Đài Loan cho biết, Đài Trung được đánh giá là tỉnh có nền kinh tế phát triển. Ngoài nơi đây đều dựa vào tài nguyên thiên nhiên phong phú, phát triển mạnh ngành thương mại, kỹ thuật, điện tử …

3. Các đơn hàng Đài Trung hấp dẫn

Với nền kinh tế phát triển mạnh nên nhu cầu tuyển dụng lao động Đài Loan tại đây rất lớn, nhưng nguồn lực trong nước không thể đáp ứng được. Bắt buộc chính phủ Đài Loan phải tuyển lao động Việt, nơi có nguồn lao động dồi dào, chất lượng, chịu khó làm việc và tiếp thu công nghệ hiện đại.

Đây được coi là cơ hội cho người Việt muốn tham gia chương trình đi xuất khẩu Đài Loan, hiện tại Labcoop đang nhận đơn hàng Đài Loan tại Đài Trung với chi phí thấp.

đi đài loan làm việc ở đài trung 1

Mức lương khi làm việc tại Đài Trung từ 22.000 – 30.000 Đài tệ/tháng, chưa tính tăng ca làm thêm. Ngoài thời gian chính thức, lao động đi Đài Loan có thể tăng ca, làm thêm để tăng thêm thu nhập gửi về cho gia đình. Chi phí sinh hoạt Đài Trung không quá đắt đỏ nên bạn có thể tiết kiệm khá nhiều chi phí ăn ở, sinh hoạt hàng ngày.

Đối với lao động Việt khi sang Đài Trung – Đài Loan làm việc lúc đầu sẽ bỡ ngỡ với các tập quán sinh hoạt ở đây. Tuy nhiên xét trên tổng thể thì văn hóa ở đây có nhiều nét tương đồng với Việt Nam.

Người chủ lao động ở Đài Trung làm việc chuyên nghiệp. Họ luôn làm việc giống các công nhân và những lao động khác. Họ chăm chỉ, cần cù, hòa đồng, thiện chí hướng dẫn nếu bạn bạn không hiểu điều gì.

Người Việt Nam đi xuất khẩu lao động sang Đài Loan ở bất cứ thành phố nào đều phải chú ý tới thái độ làm việc của bản thân. Không được lười nhác, trốn việc, không nhận trách nhiệm, nói dối chủ trong bất cứ công việc gì.

Dựa vào những phân tích trên, đi Đài Loan làm việc ở Đài Trung là quyết định đúng đắn, nếu bạn chưa biết nhà máy nào có mức lương và chế độ tốt ở Đài Loan vui lòng để lại số điện thoại để bộ phận hỗ trợ tư vấn trực tiếp đơn hàng cho lao động lựa chọn. Labcoop hỗ trợ 24/7, bất kỳ thời gian nào lao động cần.

đi đài loan làm việc ở đài trung 2

QUY TRÌNH ỨNG TUYỂN ĐƠN HÀNG Ở ĐÀI TRUNG

– Lao động đi Đài Loan lên trực tiếp văn phòng khai form đi Đài Trung

– Khám sức khỏe tại bệnh viện mà công ty chỉ định

– Nhập học cấp tốc tiếng trong tuần

– Bổ sung hồ sơ đầy đủ để chuẩn bị đơn hàng

– Tiến cử thi tuyển các đơn hàng đi Đài Loan

– Nếu trúng tuyển đơn hàng, lao động đi Đài Loan sẽ đóng tiền đảm bảo hợp đồng và làm Visa xuất cảnh. Thời gian nào xuất cảnh sẽ do công ty trực tiếp thông báo cho lao động. Tham khảo: đi xuất khẩu lao động nhật