Thông tin xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín 2017

Hiện nay, đi xuất khẩu lao động Đài Loan là nhu cầu cấp thiết giải quyết tình trạng thất nghiệp, nâng cao chất lượng cuộc sống của gia đình, làm giàu cho quê hương đất nước. Đây được cho là con đường làm giàu nhanh nhất được khá nhiều lao động phổ thông Việt Nam lựa chọn. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể nhận biết, tìm được đơn vị xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín. Cùng Labcoop tìm hiểu vấn đề này.

tin tuyển dụng đi lao động đài loan 2017

I. Dịch vụ đưa người lao động đi làm việc tại Đài Loan

Đưa người lao động Việt đi Đài Loan nằm trong chủ trương của Đảng và nhà nước ta nhằm nâng cao chất lượng lao động, kinh nghiệm cho thế hệ trẻ của đất nước.

Các  bộ luật đưa ra có thể kể đến:

– Luật Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài ngày 29 tháng 11 năm 2006.

– Nghị định số 126/2007/NĐ-CP ngày 01 tháng 08 năm 2007 quy định chi tiết và hướng dẫn rõ ràng một số điều luật của Luật Người lao động Việt Nam đi nước ngoài làm việc

– Căn cứ vào thông tư số 21/2007/ TT-BLĐTBXH ngày 08 tháng 10 năm 2007 hướng dẫn chi tiết một số điều khoản đưa người Việt đi nước ngoài

– Nghị định  số 126/2007/ NĐ-CP ngày 01 tháng 08 năm 2007 của chính phủ đã quy định chi tiết và hướng dẫn người Việt đi làm việc tại nước ngoài

tin tuyển dụng đi lao động đài loan

II. Quy trình tuyển lao động Việt đi Đài Loan 2017

1/ Vòng sơ tuyển

Sau khi công ty xuất khẩu lao động Đài Loan tiếp nhận đơn hàng Đài Loan từ các công ty đối tác, Labcoop thông báo tuyển dụng trên các phương tiện như website, facebook, truyền đạt trực tiếp để lao động nắm được và lựa chọn đơn hàng phù hợp với tiêu chí đối tác đề ra.

2/ Kiểm tra tình trạng sức khoẻ

Sau khi lựa chọn đơn hàng đi xuất khẩu lao động Đài Loan, ứng viên sẽ nộp 800.000đ  khám sức khỏe sàng lọc tại các bệnh viện được chỉ định của đại sứ quán Đài Loan. Khâu này sẽ lọc ứng viên đạt yêu cầu.

3/ Đào tạo để thi tuyển đơn hàng

Các bạn lao động đi Đài Loan sẽ được đào tạo và học 1- 3 tháng giúp đáp ứng được những yêu cầu về trình độ tay nghề, học tiếng Trung giao tiếp cơ bản.

4/ Đào tạo mức độ nâng cao

Những ứng viên đã trúng tuyển đơn hàng đi Đài Loan sẽ tiếp tục được đào tạo về tay nghề và kiến thức: hòa nhập với văn hóa Đài Loan, học thêm ngoại ngữ.

5/ Xin visa

Xin visa đi Đài Loan cho người lao động sẽ do bên đối tác Đài Loan gửi cho đại sứ quán Đài Loan tại Việt Nam theo dạng block visa hoặc giấy phép lao động.

6/ Xuất cảnh

Chủ lao động Đài Loan sẽ gửi giấy tờ sang Việt Nam và Công ty Labcoop sẽ tiến hành đặt vé để lao động bay sang Đài Loan đúng hẹn.

7/ Giáo dục trước khi xuất cảnh đi Đài Loan

Tất cả lao động trúng tuyển đơn hàng Đài Loan sẽ được tham gia một khóa học định hướng trước khi xuất cảnh, khóa học nói về quyền lợi, nghĩa vụ khi làm việc tại Đài Loan, điều kiện sinh hoạt, môi trường làm việc ở đây.

tin tuyển dụng đi lao động đài loan 2

III. Lợi ích khi chọn Labcoop gửi gắm con em đi xuất khẩu lao động Đài Loan

1/ Thu nhập và sự chuyên nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đưa hàng trăm nghìn lao động đi lao động nước ngoài gần 10 năm qua, Labcoop chắc chắn sẽ là nền tảng rất tốt cho lao động có nhu cầu đi Đài Loan. Và một điều chắc chắn người lao động sẽ nhận được những điều họ muốn: thu nhập, kiến thức, quyền lợi, cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Hơn nữa, họ được làm việc trong môi trường an toàn, hiện đại trên thế giới.

2/ Thủ tục xuất cảnh đơn giản, nhanh gọn

Labcoop luôn hợp pháp hóa các thủ tục giấy tờ nhanh gọn cho người lao động được xuất cảnh sớm nhất. Do vậy chúng tôi sẽ hỗ trợ 100% lao động làm các thủ tục theo quy định của nhà nước đề ra mà không gặp bất cứ trở ngại gì.

IV. Lời kết.

Xuất khẩu lao động Đài Loan là một trong những xu thế chưa bao giờ hết HOT trong năm 2017 bởi lợi ích của nó mang lại là rất lớn. Do vậy không ít những người hết hạn hợp đồng  năm vẫn muốn quay trở lại Đài Loan làm việc bởi họ biết rằng thị trường này vẫn là mảnh đất béo bở để họ làm giàu cho gia đình và bản thân.

Hiện nay Labcoop cũng hoạt động đưa người Việt đi làm việc tại các nước khác:

+ Xuất khẩu lao động Nhật bản

+ Xuất khẩu lao động Malaysia

+ Xuất khẩu lao động Singapore

+ Xuất khẩu lao động Hàn Quốc

+ Giúp việc Đài Loan

+ Hộ lý Đài Loan..

Nếu các bạn quan tâm, có thể nhấn vào để biết thêm thông tin chi tiết.