Tổng hợp thông tin đi xuất khẩu lao động Đài Loan 2018

Đài Loan luôn được đánh giá là một thị trường lao động nước ngoài tiềm năng cho những người lao động Việt mong muốn thay đổi cuộc đời. Không chỉ thu hút bởi mức lương cao, đất nước này còn có sức hấp dẫn để mọi người lựa chọn. Cùng Labcoop tổng hợp thông tin tư vấn đi xuất khẩu lao động Đài Loan 2018 nhé.

đi xuất khẩu đài loan

1, Thủ tục xuất cảnh Đài Loan nhanh chóng, đơn giản

So với nhiều nước như Nhật và Hàn Quốc thị trường Đài Loan có thủ tục đơn giản và dễ dàng hơn. Đối với thủ tục visa, chúng ta chỉ mất khoảng 1 tuần để có với chi phí khá rẻ. Điều này khiến những người có xuất cảnh đi Đài Loan sớm.

2. Đất nước thân thiện, gần gũi

Sự thân thiện và hiếu khách của người dân Đài Loan sẽ khiến bạn có cảm giác đất nước này như một ngôi nhà thứ hai của bạn vậy. Thêm nữa, an ninh tại Đài Loan rất an toàn vì luôn tuần tra 24/24 giờ, bạn không cần lo lắng khi đi làm. Bạn sẽ không bị mất cấp hay phải gửi vé xe như ở Việt Nam. Còn nhiều điều thú vị khác khi bạn đặt chân tới nơi này.

3. Ẩm thực

Đài Loan nổi tiếng với nền ẩm thực đậm nét truyền thống đã trở nên quen thuộc với bạn bè trên thế giới.  Nếu làm việc tại Đài Loan theo hình bạn có thể tha hồ thưởng thức những món ăn với chi phí khá rẻ.

4. Có vốn tiếng Trung tốt sau khi về nước

Một trong những điều kiện để bạn có thể được xuất khẩu lao động Đài Loan là tiếng Trung của bạn phải giao tiếp cơ bản được. Quá trình học tập và ôn luyện  khắt khe đã giúp bạn có vốn ngoại ngữ nhất định. Cùng với đó được tiếp xúc trực tiếp với người bản xứ là người Trung  trong thời gian làm việc 3  năm là cơ hội để bạn trau đồi thêm vốn tiếng Trung của mình.

Như vậy, khi về nước bạn có thể lựa chọn công việc tại các công ty Trung Quốc, thậm chí làm giáo viên hay phiên dịch với tương lai rộng mở.

đi xuất khẩu đài loan uy tín

5. Mức thu nhập cao và ổn định ở Đài Loan

Thông thường khi trừ tất cả các chi phí thì người lao động Đài Loan sẽ tiết kiệm được khoảng 15-20 triệu đồng  gửi về quê nhà . Như vậy, sau 3 năm làm việc, số tiền bạn tích lũy được không phải là con số nhỏ.

THỰC TRẠNG ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI  LOAN

Với  xu hướng người lao động đi nước ngoài là để có thể kiếm thêm thu nhập, nâng cao tầm hiểu biết của bản thân. Số lượng người đăng ký đi xuất khẩu lao động Đài Loan ngày một gia tăng.

Đi Đài Loan để kiếm tiền

Đa số các ứng viên đi xuất khẩu lao động với mục đích là yếu tố kinh tế. Bạn muốn kiếm thêm thu nhập giúp gia đình khá giả hơn, vì thế con đường đi xuất khẩu lao động Đài Loan đã được đông đảo bạn lựa chọn.

Không những thế, chi phí đi Đài Loan không đắt hơn các nước khác là mấy, mà mức lương ổn định và có nhiều việc làm thêm giờ. Sau một thời gian làm việc Đài Loan, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ, có được tay nghề hoặc trở về nước kinh doanh riêng.

đi xuất khẩu đài loan uy tín 1

Có vốn tiếng Trung cơ bản dễ xin việc

Ngoài mục đích kiếm tiền, sau khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan về nước, bạn còn tích lũy được ngoại ngữ cơ bản. Bởi lẽ không có môi trường học tập nào tốt hơn bằng việc giao tiếp với người bản xứ.

Học hỏi kinh nghiệm

Khoảng thời gian khi đi xuất khẩu lao động ở Đài Loan sẽ có rất nhiều khó khăn phải trải qua, nhưng nếu bạn có tham vọng thì điều đó sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Tại đây, bạn sẽ học hỏi về đất nước, văn hóa, con người Đài Loan, biết lên kế hoạch phát triển bản thân trong tương lai tới.

Trên đây là thông tin mới nhất đi xuất khẩu lao động Đài Loan 2017, để biết thêm thông tin vui lòng truy cập website để được giải đáp.