Vẻ điển trai của hotboy Nguyễn Văn Minh – Doanh nhân trẻ trong lĩnh vực XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

Điển trai – bản lĩnh – tài năng là những khen ngợi mà mọi người luôn dành tặng cho doanh nhân trẻ tuổi Nguyễn Văn Minh. Anh chàng đã khẳng định được vị thế cá nhân qua chính những nổi bật của anh trong công việc mà anh đảm nhiệm cũng như trong lĩnh vực xuất khẩu lao động.

Vẻ điển trai của hotboy Trương Ngọc Sơn - Doanh nhân trẻ trong lĩnh vực Thẩm mỹ - ảnh 1

Doanh nhân trẻ Nguyễn Văn Minh.

Ngày nay, ngành XKLĐ đang ngày càng chiếm lĩnh thị trường và trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Vì thế, nhiều cơ hội tạo việc làm mới được mở ra tuy nhiên cũng đi kèm với những thách thức cho những ai đang muốn đi theo con đường xuất khẩu lao động.

Chàng trai trẻ tuổi Nguyễn Văn Minh hiện đang là CEO của công ty XKLĐ. Được biết, XKLĐ đang được rất nhiều người lao động đánh giá là một trong những địa chỉ XKLĐ uy tín ở Hà Nội.

Vẻ điển trai của hotboy Trương Ngọc Sơn - Doanh nhân trẻ trong lĩnh vực Thẩm mỹ - ảnh 2
Chàng doanh nhân trẻ sở hữu vẻ ngoài cực điển trai.

Nguyễn Văn Minh chia sẻ: “Đúng thật là khi bước vào ngành xklđ này Minh gặp cũng không ít khó khăn, Minh ra đời từ hai bàn tay trắng, không có gì trong tay cả nhưng Minh chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ bỏ cuộc. Minh yêu việc làm giúp đỡ công việc cho người khác, Minh muốn mang công việc đến cho tất cả mọi người đang có nhu cầu đi xklđ, hiểu được tầm quan trọng của nó và Minh muốn tất cả mọi người đều có công ăn việc làm đầy đủ. Càng nghĩ thì Minh lại càng quyết tâm muốn chinh phục nó và đến hiện tại Minh cũng rất hài lòng về những gì mình đã làm được bởi vì hạnh phúc của con người là làm cho người khác được hạnh phúc”.
Là một người cầu toàn trong công việc, Văn Minh luôn có gắng thực hiện hoàn hảo mọi lĩnh vực xklđ mà cơ sở mình đảm nhiệm. Để thu hút được khách hàng, trước tiên Minh phải cam kết độ an toàn của ngành nghề lĩnh vực cũng như cam kết trách nhiệm đối với những gì mình thực hiện. Độ an toàn, uy tín chính là yếu tố căn bản và quan trọng nhất mà anh Minh muốn xây dựng cho công ty của mình đang quản lý.Muốn thành công thì phải có tâm với nghề. Hiểu được điều này, Nguyễn Văn Minh luôn đặt tiêu chí “tạo việc làm cho mọi người” lên hàng đầu xuyên suốt chặng đường phát triển. Cùng với đó, mong muốn mang những công việc tốt nhất cho mọi người, bản thân anh luôn tự mình trải nghiệm các công việc, đảm bảo việc làm đó an toàn – hiệu quả – lương cao.

Vẻ điển trai của hotboy Trương Ngọc Sơn - Doanh nhân trẻ trong lĩnh vực Thẩm mỹ - ảnh 3
Anh chàng còn có tài lẻ cover các bản nhạc rất hot trên mạng xã hội.

Nguyễn Văn Minh luôn tâm niệm rằng làm xklđ để tạo việc làm cho tất cả mọi người để góp phần làm giàu cho đất nước. Tự tin sẽ giúp chúng ta thành công hơn trong cuộc sống, trong giao tiếp. Đó cũng chính là mục tiêu mà anh làm xklđ luôn muôn mang lại cho mọi người.Không chỉ bản lĩnh, điển trai, anh chàng này còn ‘đốn tim’ rất nhiều fan nữ với tài lẻ của mình điển hình như những bài nhạc cover trên mạng xã hội. Tuy cầu toàn trong công việc, nhưng ngoài đời thường anh được nhân viên đánh giá là một người sếp khá tâm lý và hòa đồng với mọi người.